2017 Toyota Highlander. Hướng dẫn chi tiết setup cửa sau mở ở vị trí mình trọn.

9
242017 Toyota Highlander. Hướng dẫn chi tiết setup cửa sau mở ở vị trí mình trọn. DIY how to set up customized the back door for all new Toyota SUV models.

Kênh số 2: Cao nguyen86/Xe ô tô ;
Mình xin trân trọng kính chào mọi người. Mình tên là Cao Nguyen. Kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là một kênh cá nhân của mình. Kênh còn rất mới nên mình rất mong muốn và cám ơn Bà con ,bạn bè ở bên nhà(VN) và hải ngoại khắp nơi đón xem và ủng hộ. Mình tạo kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là để có được cái cầu giao lưu với mọi người khắp nơi để mình chia sẽ, góp ý kiến và ủng hộ lẫn nhau. Kênh này sẽ chia sẽ nhiều đề tài khác nhau, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm sống, những nơi vui choi gia dình trong ngày cuối tuần ở Cali, những sinh hoạt hàng ngày ở Cali nói chung va gia đình mình nói riêng , những cách thức bão trì xe hơi, những sữa chữa nhỏ xung quanh nhà. Một lần nữa, mình cám ơn mong được sự góp ý và ủng hộ. Chúc mọi người có ngày vui vẽ cùng người thân!

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/phong-thuy/

9 COMMENTS

  1. Chao ban minh co chief highlender 2013 cua sau khong Dong xuong duoc
    Dong xuong no tro Len lai
    Cho minh hoi vay no bi gi ban???

  2. Anh ơi anh co thê lam video setup lai cửa sau cua BMW x6 đời 2008 ko anh. Xe em bị hỏng hôp Thay hộp mới vao ma ko dc anh

  3. anh cho em hỏi con oxygen sensor 1 bank 1 là ngay vị trí cổ xả đúng không anh ? em có inbox cho anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here