4+ cách hái ra tiền khi thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu và cho thuê lại

0
31

Thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu rồi cho thuê lại đang là xu hướng được khá nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên để hái ra tiền với cách này thì không phải ai cũng làm được. Bạn là một trong số đó, vậy hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé!

Phải biết cách chọn lựa khu vực thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu

Theo nhiều chia sẻ của các nhà đầu tư BĐS chuyển đi cho thuê lại nhà nguyên căn Vũng Tàu. Không chỉ thuê một căn nhà rồi cho thuê lại mà cùng một lúc họ cho thuê nhiều căn nhà.

Thông thường, để thuê nhà nguyên căn vũng tàu và cho thuê lại, những nhà đầu tư sẽ chọn ở các khu vực đông dân cư, khu vực gần xí nghiệp, trường đại học, công ty và văn phòng,…. 

biet-cach-chon-lua-khu-vuc-thue-nha-nguyen-can-vung-tau

Biết cách chọn lựa khu vực thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu

Bởi ở những khu vực này sẽ tập chung nhiều đối tượng thuê nhà nguyên căn. Đa số những khách hàng là người từ ở nơi khác đến Vũng Tàu để làm việc và học tập. Cho nên nhu cầu về chỗ ở là cần thiết. 

Chọn thuê nhà nguyên căn có tiềm năng sinh lời cao

Bí quyết để thuê nhà nguyên căn và cho thuê lại có tiềm năng sinh lời cao. Đó chính là nhà đầu tư cần phải lựa chọn được căn nhà phù hợp. Đồng nghĩa với việc là căn hộ đó phải có 2 tầng trở lên.

Căn nhà phải nhiều phòng, trong hẻm những hẻm không được quá sâu và không bị ngập nước. Bởi vì giá thuê tại đây sẽ rẻ hơn khá nhiều khi thuê nhà mặt tiền. 

Đây cũng chính là lý do đem lại cho các nhà đầu tư có cơ hội cho thuê lại với lời cực kỳ cao. Hoặc bạn có thể kết nối đến sàn giao dịch bđs meey land để biết thêm thông tin.

thue-nha-nguyen-can-vung-tau-mat-tien-duong-lon-co-tiem-nang-sinh-loi-cao

Thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu mặt tiền đường lớn có tiềm năng sinh lời cao

Đặc điểm cần có của căn nhà được các nhà đầu tư thuê và cho thuê là lại bao gồm: 

– Phải có 2 tầng trở lên.

– Có kết cấu vững chắc, được xây dựng chưa lâu.

– Có thể chia được 6 đến 8 phòng ở.

– Gạt bỏ các căn nhà nguyên căn cho thuê ở những khu vực ngập nước.

– Những căn nhà mặt tiền sẽ rất khó có lợi nhuận, bởi giá thuê cao.

– Căn nhà trong khu dân cư, gần chợ, trường học hay gần các khu công nghiệp, công ty, văn phòng,…. 

Đánh giá, phân tích nhu cầu của những đối tượng sẽ thuê nhà tại Vũng Tàu

Mỗi một khách hàng sẽ có nhu cầu về nhà ở khác nhau. Chẳng hạn như:

– Nếu khách hàng là sinh viên: Thông thường sẽ có diện tích nhỏ vừa, gần trường học và giá rẻ. Không đòi hỏi quá nhiều diện tích là phù hợp với khách hàng này.

– Đối với khách hàng là công nhân: Sẽ thuê nhà nguyên căn giá rẻ ở gần nhà máy, khu công nghiệp và xí nghiệp. Nếu lựa chọn ở ghép, tùy về số người, bạn hãy chọn thuê nhà nguyên căn có diện tích nhỏ hay lớn.

– Khách hàng là hộ gia đình: Đây là những khách hàng tốt dành cho những người nào muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Bởi những khách hàng này đòi hỏi nhà phải rộng, thoáng mát và đầy đủ các tiện nghi. Nhất là vợ chồng có con nhỏ. Khi đó, giá cho thuê bạn có thể nâng lên.

ho-gia-dình-co-nhu-cau-thue-nha-nguyen-can-vung-tau-thoang-mat-day-du-tien-nghi

Hộ gia đình có nhu cầu thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu thoáng mát, đầy đủ tiện nghi

Xác định các phương án đầu tư phù hợp

Khi đã xác định được những đối tượng mà bạn muốn đến tới. Lúc này bạn cần phải xác định phương án đầu tư phù hợp.

Cho sinh viên thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu

Khi cho sinh viên thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu thì trước đó bạn cần cải tạo lại bằng việc chia thành nhiều phòng. Sửa sang cho căn nhà thuận tiện cho việc học tập của sinh viên. Cũng như nhu cầu sinh hoạt.

Bên cạnh đó, giá phòng cho sinh viên thuê nhà nguyên căn hiện nay chỉ khoảng ở mức 2 triệu đồng/phòng.

Nhà nguyên căn tại Vũng Tàu cho công nhân thuê

Nếu cho công nhân thuê, bạn cần chọn những căn nhà ở gần khu chế xuất, công nghiệp hay nhà máy,…. Khi đó các chủ đầu tư cũng phải chia nhà thành nhiều phòng nhỏ. Đối với giá cho thuê phòng trong căn nhà tương đối rẻ ở mức 2,5 triệu đồng/phòng.

Cho hộ gia đình thuê

Bạn đầu tư cho các hộ gia đình thuê nên chọn những căn nhà ở trong khu dân cư. Đặc biệt căn nhà phải bảo đảm sự riêng tư, an ninh, yên tĩnh và diện tích vừa phải. Bên cạnh đó, căn nhà có đầy đủ nội thất và thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Giá cho hộ gia đình thuê từ 3 – 5 triệu đồng/căn.

Cho thuê để làm văn phòng

Nếu bạn muốn thuê một căn nhà rồi cho các đơn vị, công ty thuê lại để làm văn phòng. Bạn cần lựa chọn căn nhà ngay mặt đường lớn, thuận tiện giao thông và diện tích lớn. Bên cạnh đó, với giá cho thuê sẽ cao hơn một chút.

Trên đây là 4+ cách hái ra tiền khi thuê nhà nguyên căn Vũng Tàu và cho thuê lại. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích đến bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here