ALP mini talk #09 Phần 01: “Kiến trúc (của) hệ thống”

0
37ALP Mini – talk #9 cùng trò chuyện với KTS Sơn Đặng về chủ đề: “Kiến trúc hệ thống”. Chương trình sẽ đề cập đến các tư duy cấp tiến về kiến trúc (của) hệ thống cần được thảo luận một cách nghiêm túc nhất…

Chương trình chuyên biệt gồm các buổi nói chuyện về Kiến trúc, là một phần mở rộng của Architecture Leader Perspective do LIXIL Việt Nam, hiện diện của Tập đoàn LIXIL tại Việt Nam khởi xướng từ năm 2015.

DẪN LUẬN:

Thế giới đang rơi vào giai đoạn của sự bất định nghiêm trọng. Trật tự toàn cầu được thiết lập bởi các thiết chế của thế kỉ XX đang tan vỡ. Các mô hình chính trị – xã hội cũ kĩ, đóng kín trong các đường biên giới mong manh, bị khuynh đảo bởi các thế lực mới của thế kỉ XXI. Các tập đoàn công nghệ khổng lồ, mạng xã hội, hệ thống tài chính phi tập trung, đồng tiền crypto, trí thông minh nhân tạo, dữ liệu lớn, các thực thể tôn giáo mang tính phi quốc gia và xuyên khu vực, các phong trào ly khai cấp địa phương,… đang nổi dậy mạnh mẽ, đóng vai trò như những stakeholder chính trong việc định hình một thời đại mới.

DIỄN GIẢ:

Kiến trúc sư Sơn Đặng tốt nghiệp Thạc sĩ kiến trúc Đại học Cornell. Anh từng làm việc tại những công ty kiến trúc lớn của thế giới như:OMA-New York, Carlos Zapata Studio-New York, Venturi, Scott Brown & Associates-Philadelphia, Arata Isozaki-Tokyo,… và từng trải nghiệm với vai trò là nhiều Kiến trúc sư nhiều công trình và dự án trên toàn cầu.

——————————————————————————————————

ALP Mini – talk 2019 được đồng tổ chức bởi :
– Thương hiệu INAX by LIXIL.
– Cổng kết nối sáng tạo Kiến trúc & Nghệ thuật AGOhub.com.
– Trang tin điện tử chuyên ngành Kiến trúc Kienviet.net.

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/kien–truc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here