– Phong Thủy Phạm Hùng
– Facebook:
– DANH SÁCH VIDEO :
– Phạm Văn Hùng
– Địa chỉ: Nghi Lộc, Nghệ An
– Sdt: 0977692629
Các bạn thân mến , mình sẽ hướng dẫn các bạn xem phong thủy , với nội dung ở 3cấp độ thường được áp dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới , đó là:
– Phong thủy BÁT TRẠCH ,
– Phong Thủy HUYỀN KHÔNG PHI TINH,
– KHAI MÔN ĐIỂM THẦN SÁT.
– Phong thủy bát trạch là một phái tương đối phát triển ,được áp dụng rộng rãi ,tuy nhiên bát trạch chỉ phân ra 8 sơn hướng dùng cho 8 quái thuộc 2 nhóm đông tứ trạch và tây tứ trạch, cùng 24 hướng
cát hung kết hợp, trong phạm vi 4 sao cát là: thiên y , phục vị , phúc đức ,sinh khí và 4 sao hung là : tuyệt mệnh , họa hại , lục sát , ngũ quỷ.
– Phong thủy Huyền không phi tinh phải dựa vào địa hình và tam nguyên cửu vận của cửu tinh tương ứng với cửu cung đẻ luận cát hung cho từng sơn hướng cụ thể, đòi hỏi trình độ cao và thận trọng ,
tỷ mỷ chính xác thì mới có kết quả hữu hiệu, tuy khó song mới đáp ưng với muôn vàn phương vị tọa hướng và địa hình phong phú hiện nay.
– Khai môn điểm thần sát được gọi là nghệ thuật khai môn điểm thần sát, là một việc đòi hỏi thật chính xác tính toán chia nhỏ phương vị tìm cát ở trong hung , hay hung ở trong cát để tránh,
ngoài ra theo phong tục tập quán thờ tự cũng rất cần am hiểu về tâm linh để giúp cho gia chủ mới được trọn vẹn
Nguồn: https://diaoc68.vn/
Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/phong-thuy/
thầy ơi nói hây hơn ghi kg thấy
thấy dì mà ghi thầy ơi
Hay quá, con cảm ơn thầy
Thầy dạy rất hay dễ hiểu cảm ơn thầy
ông dạy rứa có ông mới hiểu đc.
Không hiểu
Cháu sn 1984 nhà hướng tây vây cổng ngõ hướng nao hợp ah
Dai gri ma chang hieu
làm sao mà chứng minh cho người ta thấy đúng mới tin được.
đm, mở vs đóng mà cũng lu con mẹ nó bu, đợi tính xong người ta xây mẹ nó 9 tầng lầu
Nhức dầu, nói mạng gì công hướng nào là hiểu
Ông này nói chuyện không hở viết chu nhỏ xíu chắc kẹo lắm
Trong phong thủy gọi là "bát cung" chứ không gọi là "bát quái" thầy ạ.
thế tôi lắp hàng rào ly tâm của Bilico có phải xem phong thủy không
Neu mo cua cong theo phuc nguyen thi pham bat sat hoang tuyen sao anh
Chào thầy chồng em sn 1973 nhà e xây nhà hướng tây nam. Vậy nhờ thầy chỉ dùm e nên mở cổng hướng nào và hướng bàn thờ và hướng bếp nữa ạ. Nhà em đang trong giai đoạn hoàn thiên ạ vậy xin thầy chỉ giúp e ạ. E xin chân thành cảm ơn.
thày ơi tôi quí sửu vợ đinh tị nhà ở chính đông tứ trạch nên mở cổng về hướng nào thì làm ăn tốt nhất ạ
Có 1cot cong nam giua cua phụ có sao ko thay
Nhà cháu nhà làm hướng tay nam cháu mệnh kim . Vậy cổng chính làm về phía nào của nhà bên trái hay phải nhìn từ ngoài vào . Cháu xin cám ơn
Chào thầy. Nhờ thầy tư vấn giúp em.
Nhà em hướng 156 độ, tọa hợi hướng tị, kiêm nhâm bính. Vây thầy xem giúp em hướng nhà có phạm điều gì không? và nếu có
thì cách hóa giải ntn ạ.
Cảm ơn thầy.
Tuổi nhâm tuất 1982 mở cổng hướng nào được thầy
Thầy cho con hỏi bố con sinh năm 1959 con sinh năm 1990.
Cổng con Tây Bắc con định mở lại đang định chọn 3 khích thước : 3181mm,3388mm,3630mm.
Thầy tư vấn giúp con với ah
Em sn 26/11/1978 nha qua ve huong nam : mat tien 6m nha cat 5m : xin hoi mo cong bao nhieu met la dv
Thay ơi nhà em hướng nam chồng em 81 vậy nhà em có mở cửa cổng hướng bắc đc k
Chong tuoi 1986 vo 1988 mo cua ngo chinh bac co dc ko thay oi .xin cho loi khuyyen
cha hieu deo gi
Thầy ơi cho e hỏi . Cổng nhà e trùng với cổng nhà hàng xóm thì hóa giải thế nào
Tuổi ất sửu. Nhưng nhà hướng đồng nam và , làm thế nào để chuyển hướng được thầy, tại vì phía tây bắc lại ko có đường đi
Chang hiu cheo j. Khong lam lay cuc ma a. Ong ba noi la , duc nang thang so.
Chao thay e muon nho thay tu van giup chong e sinh 1971 nha cua chinh la huong đong nam vi muon thuan tien e mo them 1 cua phu o huong đong bac thi co đuoc ko a xin thay xem giup e xin cam on.
'''???,,, phong thuy là môn hoc cuc khó ,', vì cô âm bât sinh ,!, đôc. duong bât phát ,!, nhiêu nguoi mua đô đê. kô đúng , lên phúc thàmg hoa ,?????
cảm on thày dạy chậm tn rất dễ hiểu
Thầy ơi khó quá
chong em sinh 89 huong cửa dong bắc dược khong
chao thầy nhà em ở cao hơn mặt đường lên em mở 2 cổng vào có đc ko thầy
xưa nay người ta nói Thiên,địa, nhân, Không ai nói Địa, Thiên , nhân
thầy ơi cho con hỏi.xây nhà xem hướng rồi thì cổng nhà cũng làm theo hướng nhà hả thầy.
Nếu thầy nói thế thì Việt nam chưa SXđược xe tăng , đại bác,máy bay, tàu chiên thì dùng phong thủy huyền không của TRung quốc a, còn phương Tây trình độ SX cao dùng phong thủy gì để mở cổng ? có lẽ họ dùng trí tuệ nhân tạo để mở cổng à,bộ môn thiên khí thì họ dùng thiên văn học hiện đại để quan sát được cả .Chín vì sao cửu tinh của HKPT thì được người xưa khám phá rất lâu rồi , lúc đấy trình độ SX của họ thấp, vậy căn cứ gì để làm cơ sở, bộ môn địa khí thì họ dùng cảm xạ học có máy đo hiện đại để xem mẫu đất có nên làm nhà ở không, bộ môn nhân khí thì họ dùng phong thủy Trung quốc phải không thày? Theo em biêt thì ông cha ta có câu " lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam" thì chổ nào hợp lý cảnh quan xung quanh thì nên mở cổng, trị số Bovis cao thì đất ok phải không thày.Em không biết là nên theo trường phái Phương Tây hay Phương Đông đây, thầy quan tâm chỉ giúp, xin cảm ơn thầy.
cha hieu gi het
thầy dạy rất dễ hiểu và để tiếp thư, cảm ơn thầy
Chào thầy a ,nhờ thầy giúp đồng họ tôi muốn xây mộ tổ nhưng không biết tiểu quay hướng nào vậy phải xây thế nào an
chào thầy
chồng e sinh năm 1989. cửa chính năm giữa. hướng tây. cho e hỏi muốn làm hàng rào thì nên đặt bên phía trái hay phải hay giữa nhà.
thầy ơi ngắn gọn thôi
chao thay em sinh nam1973 em muon xay nha thang2 am lich nam2017 xin thay chi bao cho ngay nao tot de dong tho cam on thay
Dạ, thưa Thầy.
Em sinh năm 1991, thuộc hành Thổ.
Em rất thích kinh doanh rượu(rượu nhân sâm), nhưng e không biết Rượu thuộc hành Thủy hay Hỏa ạ.
Nếu hành Thủy thì e có kinh doanh được không ạ?
Em nên làm thế nào để việc Kinh Doanh tốt hơn.
Em chân thành cảm ơn Thầy.
Chúc Thầy dồi dào sức khỏe.
Kính trình!
hay và rất bổ ích thầy ơi cam ơn thầy