Bình gốm Chu Đậu có thực sự “thay số đổi vận” cho gia chủ tuổi Mão?

0
30

Nhanh nhẹn, hoạt bát, mềm mại và thông minh nhưng vì sao người tuổi Mão lại chưa “gặp thời” để phất lên? Và sự thật, gia chủ tuổi Mão trưng Bình gốm Chu Đậu có thể hỗ trợ “cải số đổi vận” hay không? 

Những chia sẻ chuyên sâu đến từ “người thật việc thật” dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

 

Vì sao gia chủ tuổi Mão “có tài nhưng chưa gặp thời”?

 

Như đã nói ban đầu, trời sinh người tuổi Mão là những người có sự linh hoạt nhạy bén và vô cùng tinh tế. Chính sự thông minh tinh tế, dễ thương dễ mến nên họ thường khá được lòng bạn bè, đồng nghiệp.

Nhưng cuộc đời chẳng cho ai điều gì hoàn hảo. Người tuổi Mão cũng không ngoại lệ. Sự mềm mỏng nhẹ nhàng quá mức của những quý cô/quý ông tuổi Mão đôi khi khiến họ trở thành người thiếu quyết đoán, thiếu đi bản lĩnh và uy quyền của một người lãnh đạo. 

Đặc biệt, đứng trước những cơ hội hiếm có, người tuổi Mão cũng thường chần chừ. Ở họ cần nhiều hơn một chút liều lĩnh, một chút mạnh mẽ để thử sức với đời. Chính sự mềm yếu chần chừ khiến sự nghiệp của tuổi Mão không có sự phát triển đột phá.

Tiếp theo, tính cách người tuổi Mão giàu tình cảm, luôn muốn duy trì sợi giây kết nối khăng khít với mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng họ cũng khá dè dặt, không dám bày tỏ chính kiến. Vô tình, sự cả nể quá mức cũng khiến tuổi Mão chưa thể phát huy hết khả năng của bản thân mình.

Giữa lúc kinh tế khó khăn, cuộc sống vất vả, nhiều gia chủ tuổi Mão tìm đến Bình gốm Chu Đậu với muốn hồi sinh may mắn, tìm lại sự tự tin và bản lĩnh của chính mình. Nhưng thực sự chiếc bình này có tốt như họ mong đợi? 

 

Sự thật Bình gốm Chu Đậu có thể “thay số đổi vận” cho gia chủ tuổi Mão?

 

Các “bậc thầy phong thủy” nhấn mạnh rằng: bình hút tài lộc là một món đồ trang trí phong thủy luôn mang lại nhiều vượng khí, nhiều cơ hội về tình cảm cũng như tiền bạc cho gia chủ tuổi Mão. Chỉ cần một chút bản lĩnh, một chút tự tin và một chút mạnh mẽ nắm bắt cơ hội mới; thêm một chút uyết liệt hơn trong việc bày tỏ quan điểm, thẳng thắn thể hiện năng lực thì thành công chắc chắn sẽ “mỉm cười”.

Chia sẻ về vấn đề này, anh Mạnh Khang – một doanh nhân trẻ tại Hưng Yên cho biết: “Đối với mình, một vật phong thủy như Bình gốm Chu Đậu không phải là vật mê tín dị đoan mà là một điểm tựa tinh thần để mình cố gắng hơn, nỗ lực hơn. Từ khi đặt chiếc bình này ở phòng làm việc, tự thấy tâm tính mình ổn định hơn, bản thân mình chịu khó nhìn nhận lại con đường mình đã đi qua, thấu suốt các vấn đề và thay vì thụ động như trước đây, mình nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc của mình để nắm bắt những may mắn đang đến. Và hiện tại, mình tạm hài lòng với những gì mình đang có”. 

Chị Thùy Nhung – chuyên viên kinh doanh bất động sản nhận định: “Trước đây mình chẳng bao giờ để tâm đến những thứ phong thủy vì chúng có vẻ siêu thực quá. Nhưng rõ ràng, cuộc sống có những thứ mình không thể giải thích được, như chiếc bình hút tài lộc chồng mua tặng mình sinh nhật năm ngoái. Từ khi có nó, công việc kinh doanh đất cát của mình thuận lợi hơn hẳn. Giàu thì chưa nhưng cuộc sống tương đối đủ đầy, không còn chật vật như ngày xưa nữa”. 

 

Top Bình gốm Chu Đậu phú quý an khang dành cho người tuổi Mão

 

Cho những ai tuổi Mão đang vất vả ngược xuôi, những chiếc Bình gốm Chu Đậu bên dưới sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin, bản lĩnh và lòng kiêu hãnh cần có của một người dẫn đầu:

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Thuận Buồm Xuôi Gió chúc con tàu sự nghiệp của gia chủ tuổi Mão mạnh mẽ vươn mình ra biển lớn

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Tất cả những sản phẩm trên đang được bán trực tiếp tại địa chỉ bán gốm chu đậu tại hà nội Decopro.vn với chính sách bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ 0969 534 568 để được chuyên viên phong thủy tư vấn ngay!

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here