Hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày thành công 100%

4
41

Hiện nay có rất nhiều website hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày. Tuy nhiên, trên thực tế một số người dùng facebook đã áp dụng cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại, máy tính từ những web này nhưng không thành công, họ vẫn phải đợi đủ 60 ngày mới có thể đổi tên face của mình. Do đó, https://diaoc68.vn đã dành nội dung bài viết dưới đây cập nhật cách đổi tên fb chưa đủ 60 ngày 2020 đảm bảo thành công 100%. Mời tham khảo!.

Cẩn trọng khi đăng ký tên và đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Cẩn trọng khi đăng ký tên và đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày
Cẩn trọng khi đăng ký tên và đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày

Trước đây Facebook chỉ cho phép bạn đổi tên mình không quá 5 lần trong suốt quá trình sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên nhận thấy quy định này có phần bất ổn nên “cha đẻ” của Facebook đã cho phép người dùng trên toàn thế giới được phép tùy ý đổi tên theo ý thích nhưng khoảng cách giữa các lần đổi tên phải đạt 60 ngày. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện đăng ký tên người dùng facebook của mình để không phải chờ đợi.

Trên thực tế nhiều người lần đầu đăng ký facebook chỉ quan tâm làm thế nào tạo nick thành công mà không để ý đến thông tin tên người dùng. Cho nên, khi đăng nhập được facebook nhiều người tỏ ra không hài lòng. Vì họ cho rằng cái tên “chẳng có chút ấn tượng nào” và muốn thay đổi ngay tên người dùng hiện tại. Nhưng đã quá muộn, máy chủ yêu cầu bạn phải đợi 60 ngày.

Và như đã đề cập ở trên, có không ít các trang web hướng dẫn bạn đổi tên mà không cần đợi đủ 60 ngày. Tuy nhiên nếu trong phần hướng dẫn yêu cầu bạn truy cập vào đường link nào đó và thực hiện các thao tác như Copy (Ctrl + C), Paste (Ctrl + V),… đừng làm theo. Nếu không muốn bỏ face vì quá nhiều quảng cáo hoặc tài khoản của bạn sẽ như bị “ma làm” vì cứ tự động like hay tag bạn bè tùm lum thì hãy tắt yêu cầu ngay.

Đừng thực hiện các thao tác như Copy (Ctrl + C), Paste (Ctrl + V),...bạn sẽ gặp phiền toái lớn
Đừng thực hiện các thao tác như Copy (Ctrl + C), Paste (Ctrl + V),…bạn sẽ gặp phiền toái lớn

Vậy phải làm sao mới đổi được tên facebook khi chưa hết hạn 60  ngày? Diaoc68 hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày trên điện thoại, PC ngay sau đây.

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày cam kết thành công 100%

Đổi tên facebook thành công 100% cực dễ dàng
Đổi tên facebook thành công 100% cực dễ dàng

Diaoc68.vn hé lộ 2 cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày chắc chắn thành công mà không hề dính auto like, auto tag hay quảng cáo:

Đổi tên fb chưa đủ 60 ngày 2020 – Chuyển ngôn ngữ tài khoản Face

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của mình.
 • Bước 2: Click vào mũi tên bên góc phải màn hình và chọn Thiết lập.
 • Bước 3: Phần Thiết lập chung đã mở, bạn click Ngôn ngữ.
 • Bước 4: Nhìn vào mục Ngôn ngữ Facebook và chọn English.
Làm theo hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày trên điện thoại, PC
Làm theo hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày trên điện thoại, PC
 • Bước 5: Bạn vào mục Edit ở phía dưới và thực hiện việc đổi tên như bình thường. Lưu ý: Bạn chú ý phần tên đã được thay đổi trong mục Display as. Nếu vẫn bị ngược hoặc cảm thấy tên đã thay đổi chưa ấn tượng thì đổi tên khác trước khi “Save Change”.
 • Bước 6: Ngay khi cảm thấy tên thay đổi ưng ý, bạn click Save Change để lưu lại tên người dùng khi đã đổi.
 • Bước 7: Đăng xuất facebook hiện tại sau đó đăng nhập lại, bạn sẽ nhận thấy tên facebook của bạn đã được thay đổi.

Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại, PC này khá dễ thực hiện nhưng tỷ lệ thành công có thể đạt đến 99%. Trong trường hợp bạn dùng cách này nhưng may mắn không mỉm cười với bạn hãy thử cách thứ 2 dưới đây xem sao. Việc

Hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày bằng chứng minh thư

Cách đổi tên fb chưa đủ 60 ngày 2020 này đảm bảo thành công 100% tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người muốn đổi tên hiện tại về họ tên thật của mình ghi trên chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Do đó, bạn hãy chắc chắn muốn tên người dùng facebook của mình giống hệt họ tên ghi trong chứng minh thư, cách này mới áp dụng được. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trung tâm trợ giúp của Facebook hoặc gắn đường link này vào trình duyệt để chuyển đến trang Help của Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709
 • Bước 2: Nhập thông tin tên người dùng mới vào khung theo mẫu. Bạn chú ý tên mới này phần họ – đệm – tên phải y như thông tin trên chứng minh hoặc hộ chiếu mới được Facebook chấp nhận.
 • Bước 3: Lý do thay đổi tên người dùng, bạn chọn “Thay đổi tên pháp lý”.
 • Bước 4: Bạn nhìn vào mục giấy tờ tùy thân, trường thông tin này yêu cầu bạn chụp ảnh mặt trước chứng minh thư. Để tỷ lệ Facebook chấp thuận cho bạn đổi tên cao hơn, bạn hãy cố gắng chụp ảnh mặt trước chứng minh thư thật rõ nét, nhất là phần họ tên đầy đủ của người dùng càng rõ càng tốt.

Bạn có thể dùng các loại thẻ hoặc giấy tờ khác chỉ cần thẻ đó có ảnh và họ tên đầy đủ của người yêu cầu đổi tên facebook hiện tại đều được, không nhất thiết cứ phải chụp mặt trước chứng minh thư.

Bạn truy cập vào trung tâm trợ giúp của Facebook và thực hiện đầy đủ các trường thông tin
Bạn truy cập vào trung tâm trợ giúp của Facebook và thực hiện đầy đủ các trường thông tin
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất mọi yêu cầu, bạn click đúp chuột vào “Send” – “Gửi”. Đề nghị đổi tên người dùng facebook hiện tại sẽ được gửi đến trung tâm của Facebook.
 • Bước 6: Áp dụng hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày bằng chứng minh thư, việc bạn cần làm lúc này chỉ là chờ đợi Facebook xét duyệt yêu cầu và gửi thông báo lại có cho phép bạn thay đổi tên hay không. Nhưng bạn cũng đừng lo, chỉ là phải chờ đợi chút xíu, nếu ảnh chụp mặt trước chứng minh thư của bạn rõ nét, đề nghị đổi tên facebook của bạn sẽ dễ dàng được Facebook gửi lại thư thông báo ngay thôi.
 • Bước 7: Bạn hãy kiểm tra Email của mình, trung tâm trợ giúp của Facebook chắc chắn sẽ gửi cho bạn một Email và yêu cầu bạn trả lời một số thông tin sau:
  • Hi Facebook Team
  • My New Name It Isn’t Set On My Account – Tên mới của tôi nó không được đặt trên tài khoản của tôi.
  • My New Name Is: “Hãy điền họ tên người dùng mới mà bạn chắc chắn đổi thành”
  • And this is my ID Card: (Bạn đính kèm ảnh mặt trước CMT đã được Scan của bạn. )
  • Thanks Facebook Team.

Sau khi trả lời hết các trường thông tin Facebook yêu cầu trong Email, khoảng từ 2 – 3 ngày bạn sẽ nhận được Email chính thức xác nhận tên người dùng mới bạn yêu cầu thay đổi mà không hề phải đợi 60 ngày. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào Facebook là sẽ biết tên mới của mình đã được update.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là 2 cách dễ dàng nhất giúp bạn đổi tên facebook mà không cần đợi đủ 60 ngày. Diaoc68.vn hi vọng rằng phần hướng dẫn đổi tên facebook không cần đợi 60 ngày của chúng tôi thực sự giúp ích cho bạn. Chúc bạn đổi tên facebook thành công!.

4 COMMENTS

 1. ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH GIÚP MÌNH ĐẠT 200 SUB NHÉ . ➤ Đăng Ký Kênh Tại Đây: https://bit.ly/2Yu6vRp . CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !🌎

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here