Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính đơn giản nhanh chóng

0
84

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ sự thân thiết để hàng xóm có thể chia sẻ mật khẩu wifi cho bạn. Chính vì thế làm thế nào để lấy được mật khẩu wifi nhà hàng xóm? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Do đó, hôm nay diaoc68.vn sẽ bật mí cho bạn cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính đơn giản, nhanh chóng nhất! Hãy cùng theo dõi!

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng trang web opennetmap.co

Sử dụng trang web opennetmap.co là một cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện. Trên máy tính hãy sử dụng một trình duyệt web bất kỳ, sau đó truy cập vào trang web opennetmap.co.

Tiếp đến trên giao diện của trang web sẽ hiển thị các chấm đỏ tượng trưng cho những khu vực có mật khẩu wifi mà bạn có thể lấy được mật khẩu. Nếu bạn muốn lấy mật khẩu wifi của bất kỳ wifi nào, bạn thực hiện lăn chuột theo hướng lên xuống để thu nhỏ hay phóng to bản đồ. Như vậy là bạn có thể nhìn thấy và thực hiện đăng nhập wifi rồi.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính đơn giản -  opennetmap.co
Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính đơn giản –  opennetmap.co

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng JumpStart và Dumpper

Hiện nay, các phần mềm giúp bẻ khóa wifi trên laptop rất nhiều, tuy vậy, bạn không thể biết được ẩn sâu trong những phần mềm này là những nguy hiểm cho máy tính của mình. Đôi khi chứa mã độc, hay virus gây mất kiểm soát cho máy tính của bạn.

Thấu hiểu được nỗi lo chung đó, diaoc68.vn đã tìm hiểu kỹ để giới thiệu đến bạn Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng phần mềm JumpStart và Dumpper đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Phần mềm bẻ khóa wifi JumpStart

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bẻ khóa wifi, lấy mật khẩu wifi trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng thì JumpStart là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với những khu phòng trọ hay những nơi sinh viên không có đủ điều kiện để lắp mạng thì JumpStart có lẽ là giải pháp hữu hiệu để giúp bạn sống qua mùa khó khăn.

Tuy vậy, thì hiệu quả của JumpStart là tương đối, còn phụ thuộc nhiều vào Wps (Wifi protected setup) của wifi tắt hay mở. Và nếu bạn muốn phần mềm đạt hiệu quả tốt nhất thì việc kết hợp nhiều phần mềm bẻ khóa wifi lại với nhau là điều nên làm.

Những tính năng chính của JumpStart:

  • Dò tìm và lấy mật khẩu wifi.
  • Áp dụng với những modem bật chế độ WPS.
  • Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu.
  • Tỷ lệ thành công ở mức cao đối với các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Phần mềm bẻ khóa wifi Dumpper

Bên cạnh, JumpStart thì Dumpper được biết đến là phần mềm bẻ khoá wifi có hiệu quả không kém với khả năng dò tìm mật khẩu nhanh và chính xác nhất. Đồng thời, sử dụng Dumpper là một cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính hữu hiệu nhất bởi Dumpper sẽ giúp dò ra sóng wifi mạnh nhất của khu vực lân cận và truy cập hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Dumpper có thể làm việc với nhiều loại modem khác nhau, nhưng đối với các dòng modem  của TP-Link, Tenda, ZyXEL thì chức năng của phần mềm sẽ được phát huy hiệu quả hơn. Quan trọng hơn hết, khi Dumpper kết hợp với phần mềm hack wifi JumpStart sẽ giúp việc lấy mật khẩu wifi của hàng xóm trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của phần mềm Dumpper:

  • Kết hợp với phần mềm Jumpstart 2.0.
  • Cài đặt nền tảng NET Framework 4.0.
  • Hỗ trợ nhiều modem thông dụng.
  • Hiệu quả hoạt động tùy thuộc Wps và card Wifi.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.
  • Ưu tiên chọn sóng Wifi mạnh nhất.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính bằng JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5

Bước 1: Để hack wifi trên máy tính, trước hết bạn thực hiện download hai phần mềm JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5. Sau đó tiến hành giải nén gói tải về rồi nhấn để chạy file JumpStart để cài đặt.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn nhấn chuột vào icon ở dưới hệ thống, tiếp đến cho Close.Thực hiện chạy file Dumpper 50.5 Việt. Sau đó, để kiểm tra các mạng wifi đang sẵn có ở khu vực gần bạn hãy nhấn Quét.

Thực hiện chạy file Dumpper 50.5 Việt
Thực hiện chạy file Dumpper 50.5 Việt

Bước 2: Nhấn chọn khung Wps, nhấn chọn vào mực Tất cả mạng wifi rồi chọn Quét. Lúc này giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện sẽ mạng wifi đang hiển thị. Hãy tìm kiếm và nhấn chọn mạng wifi có tín hiệu mạnh nhất, rồi sau đó chọn chạy JumpStart. Hãy nhấn vào tiếp tục khi mà màn hình xuất hiện hội thoại thông báo.

Lúc này, phần mềm JumpStart sẽ tự động chạy cho đến khi kết nối được với mạng wifi được chọn, thông thường bạn sẽ phải chờ khoảng 2 phút, tuy nhiên đối với các trường hợp có mạng modem bảo mật cao thì quá trình này sẽ diễn ra lâu hơn.

Nhấn chọn khung Wps, nhấn chọn vào mục  Tất cả mạng wifi rồi chọn Quét.
Nhấn chọn khung Wps, nhấn chọn vào mục  Tất cả mạng wifi rồi chọn Quét.

Bước 3: Khi bạn kết nối thành công được với 1 mạng wifi hay chuyển qua tab hồ sơ rồi Chọn mạng wifi vừa kết nối được, hãy ghi lại mật khẩu wifi ở bên phải ở mục Mã hiển thị mật khẩu để sử dụng cho lần sau.

Hãy ghi lại mật khẩu wifi ở mục Mã hiển thị mật khẩu để sử dụng cho lần sau
Hãy ghi lại mật khẩu wifi ở mục Mã hiển thị mật khẩu để sử dụng cho lần sau

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy, với những cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên máy tính cực kỳ hiệu quả và an toàn được diaoc68.vn chia sẻ ở trên bao gồm: việc sử dụng trang web opennetmap.co và sử dụng kết hợp 2 phần mềm JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc hack mật khẩu wifi. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người thân nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here