Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán “đơn giản như đan rổ”

0
54

Chuyện tình đình đám giữa giảng viên Âu Hà My và đạo diễn Trọng Hưng không ai là không biết.Bạn có biết thuở ban đầu, 1 trong những bí kíp để Trọng Hưng có thể “cưa đổ” Âu Hà My là gì không? Đó chính là cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán, lại đậm chất ngôn tình. Nếu bạn muốn sở hữu những bí kíp này hãy tham khảo nội dung được https://diaoc68.vn tiết lộ dưới đây nhé.

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán dành cho các nàng mới quen

Nhắn tin với bạn gái mới quen là cả 1 nghệ thuật

Làm quen với bạn gái là cả 1 nghệ thuật mà các đấng mày râu phải biến mình thành 1 nghệ sĩ. Người ta vẫn nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ số hiện nay yêu bằng tai không có nghĩa là phải nói ngọt, phải nịnh bợ và gây ấn tượng với nàng trong lần gặp đầu tiên. Những điều này có thể được thay thế hoàn toàn bằng những tin nhắn làm quen gây ấn tượng được diaoc68 hướng dẫn sau đây.

Cách nhắn tin ấn tượng với bạn gái mới quen

Đa số các chàng hay gặp phải lỗi khi nhắn tin làm quen với các bạn gái đó chính là những câu chào cũ rich, quen thuộc như “chào em, mình có thể làm quen với nhau không” hay hello. Tin chắc rằng với cách chào hỏi này, nhắn tin cho 10 nàng thì 9 nàng không thèm Rep lại.

Muốn nhắn tin với bạn gái mới quen không gây nhàm chán nên tránh “lối mòn”
Muốn nhắn tin với bạn gái mới quen không gây nhàm chán nên tránh “lối mòn”

Thay vào đó có 1 cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán cực đơn giản, dễ dàng đó là dựa vào ấn tượng lần đầu tiên bạn gặp cô gái.

Ví dụ bạn gặp cô nàng trong 1 công viên, cô nàng xinh xắn thường xuyên tập thể dục, chạy ở đây. Bạn có thể chào bằng 1 lời chào đơn giản mà lại gây ấn tượng với nàng “chào cô bé, anh thấy em thường xuyên chạy ở công viên, em có thể tiết lộ cho anh cách nào để chạy bền như vậy mà không mệt không?”

Thay vì cách xưng em thông thường, bạn gọi nàng là cô bé. Riêng cách mở đầu này đã khiến nàng có ấn tượng với bạn. Và thay vì làm quen bằng những lời sáo rỗng, bạn đã biến nàng thành 1 chuyên gia. Điều này chắc chắn sẽ khiến nàng thích thú và đương nhiên sẽ có tin nhắn trả về. Như vậy là bạn đã có màn mở màn thành công rồi.

Đó là cách nhắn tin với bạn gái mới quen, còn cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán với người yêu, hoặc các bạn gái đang trong giai  đoạn tìm hiểu sẽ như thế nào nhỉ?

Cách nhắn tin với bạn gái, người yêu không nhàm chán

Bạn gái đang trong giai đoạn tìm hiểu hoặc người yêu là những người đã đồng hành cùng bạn trong 1 quãng thời gian có thể không dài nhưng cũng không hề ngắn. Đó là lý do tại sao nếu không biết cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán, bạn dễ khiến mối quan hệ của mình trở nên tệ hơn, và nguy cơ rạn nứt là hoàn toàn có thể. Do đó hãy bỏ túi những bí kíp dưới đây nhé

Tìm hiểu tính cách, sở thích của nàng để khiến cuộc nói chuyện thú vị hơn

Có rất nhiều các anh chàng khá “gà” trong cách nhắn tin, không chịu tìm hiểu sở thích của bạn gái hay người yêu của mình.

Thay vì nói những chủ đề bạn gái thích, lại thao thao bất tuyệt những vấn đề mình quan tâm như bóng đá, thể thao…Điều này ban đầu nàng có thể tạm bỏ qua, nhưng nếu lâu dần sẽ khiến cuộc nói chuyện của bạn trở nên chán ngắt. Nếu nhận thấy nàng không hứng thú với chủ đề đang nói chuyện, nàng chỉ Rep lại những tin nhắn rất thờ ơ như “uk, thế à, vậy à…” bạn phải tự biết rằng mình đang lạc đề.

Nếu thấy cuộc nói chuyện đang dẫn đến ngõ cụt hãy thay đổi chủ đề nhé
Nếu thấy cuộc nói chuyện đang dẫn đến ngõ cụt hãy thay đổi chủ đề nhé

Vậy làm sao để nhắn tin với nàng không nhàm chán? Bạn hãy chịu khó tìm hiểu sở thích của nàng, ví dụ nàng thích mua sắm, bạn có thể nhắn tin cho nàng về 1 thương hiệu thời trang đình đám đang sale và ngỏ ý muốn tặng nàng 1 món đồ. Chắc chắn cuộc nói chuyện này của bạn và nàng có thể kéo dài cả ngày, thậm chí xuyên đêm mà không nhàm chán…

Thỉnh thoảng hãy nói chuyện ngôn tình 1 chút

Yêu lâu, tìm hiểu lâu thường khiến các cuộc nói chuyện giữa 2 người trở nên nhàm chán. Những câu chào hỏi lặp lại ngày này qua ngày khác như “em ăn cơm chưa, em đang làm gì đấy…” sẽ khiến nàng chán ngấy.

Hãy sử dụng tin nhắn ngôn tình để tránh cuộc nói chuyện trở nên nhàm chán
Hãy sử dụng tin nhắn ngôn tình để tránh cuộc nói chuyện trở nên nhàm chán

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán trong trường hợp này là hãy thử nhắn cho nàng 1 tin nhắn thật ngọt ngào, ngôn tình. Không bắt buộc bạn phải tự nghĩ ra, search trên google cũng có rất nhiều, bạn chỉ cần chỉnh sửa lại đôi chút rồi gửi cho nàng là được.

Chắc chắn những dòng tin nhắn ngọt ngào, ngôn tình này sẽ khiến nàng cảm thấy tình yêu, mối quan hệ giữa 2 người được hâm nóng và trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, các chàng nên nhớ 1 nguyên tắc là không nên lạm dụng. Đừng thấy nàng thích những tin nhắn ngôn tình mà ngày nào cũng nhắn, nó sẽ biến bạn trở thành 1 kẻ nói phét đó nhé. Thay vào đó tần suất hợp lý chỉ là 1 tin nhắn trên 1 tháng thôi nhé.

Dành cho nàng những bất ngờ với những tin nhắn dí dỏm

Nếu cảm thấy gần đây những cuộc nói chuyện của bạn và bạn gái khá cứng nhắc, không có gì mới, hãy thử cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán bằng những tin nhắn dí dỏm, bất ngờ.

Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán đơn giản nhất là đây
Cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán đơn giản nhất là đây

Ví dụ thay vì nhắn tin em đang làm gì đấy, “hãy thay bằng câu công chúa của anh đang làm gì đấy hoặc bà hoàng của tôi đang làm gì ấy…” Rất đơn giản, chỉ cần thay đổi 1 chút trong cách xưng hô thật dí dỏm đã khiến bạn có 1 cuộc trò chuyện vui vẻ rồi đó

Những cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán được diaoc68.vn giới thiệu trên đây rất dễ thực hiện đúng không nào? Chúc các đấng mày râu áp dụng thành công để chiếm được trái tim các người đẹp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here