Cách phân biệt bật lửa zippo chính hãng và zippo giả cực chuẩn

0
13

Bật lửa Zippo được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp thể hiện được giá trị của người sử dụng. Giá thành của một chiếc bật lửa Zippo trên thị trường hiện nay là dao động từ 500.000đ trở lên. Do giá thành đắt đỏ nên bật lửa Zippo trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng giả. Để giúp cho khách hàng có thể chọn mua được bật lửa Zippo chính hãng, thì chúng tôi xin chia sẻ về cách phân biệt giữa bật lửa Zippo chính hãng và Zippo giả. Dựa trên những thông tin chia sẻ giúp cho anh em có thể chọn mua được bật lửa Zippo chính hãng với giá cả hợp lý. 

Cách phân biệt bật lửa Zippo chính hãng và Zippo giả 

Mặc dù các sản phẩm bật lửa Zippo giả được làm khá tinh tế và giống thật. Tuy nhiên dựa trên một vài chi tiết sau đây thì bạn vẫn có thể phân biệt đâu là hàng giả và đâu là hàng thật. Từ đó giúp bạn có được cách chọn lựa sao cho chuẩn nhất.

Bánh đá 

Bánh đá và miếng đồng giúp phân biệt hàng giả, thật
Bánh đá và miếng đồng giúp phân biệt hàng giả, thật

Đối với các dòng bật lửa Zippo chính hãng thì bánh đá sẽ được thiết kế với những đường kẻ chéo. Còn các dòng bật lửa Zippo giả thì các đường thiết kế tại bánh đá sẽ là đường ngang. Tuy nhiên cũng có một số dòng bật lửa giả có thiết kế đường kẻ chéo, nhưng khá nông và không sắc nét. Vì vậy bạn cần tìm hiểu, quan sát thật kỹ chi tiết này để phân biệt hàng thật – giả chính xác nhất.

Miếng đồng

Miếng đồng của các dòng bật lửa Zippo giá rẻ Mỹ thông thường được thiết kế khá dày dặn, có màu vàng đồng bắt mắt. Trong khi đó miếng đồng của các dòng bật lửa Zippo làm giả thì khá mỏng và nó bị oxi hóa. 

Mộc đáy

Một trong những yếu tố dễ dàng nhất cho anh em có thể phân biệt được Zippo chính hãng và Zippo giả đó chính là mộc đáy. Đối với những dòng bật lửa Chính hãng thì mộc đáy được in khá rõ ràng và sắc nét. Còn mộc đáy của các dòng bật lửa giả thì khá mờ nhạt và các chi tiết trên đó không được sắc nét nhìn vào là dễ nhận ra. 

Bấc

Bấc của dòng Zippo giả có một sợi dây đồng nhưng khi nhìn vào thì chúng ta sẽ thấy vị trí của sợi dây đồng này khác tìm so với vị trí của sợi bấc. Đối với bật lửa Zippo chính hãng thì ngoài sợi dây đồng thì nó còn có một sợi dây thép mảnh. Sự kết hợp giữa những vật liệu này làm cho sợi bấc chính hãng nhìn có vẻ cứng cáp hơn rất nhiều so với hàng nhái. 

Full box

Khi anh em mua các dòng Zippo chính hãng thì sẽ được tặng kèm thêm phụ kiện và fullbox. Fullbox sẽ bao gồm có giấy giới thiệu giấy bảo hành và mã số của bật lửa, và chúng ta rất dễ dàng để có thể check mã số để biết đâu là hàng chính hãng. Do đó khi chúng ta mua các dòng bật lửa Zippo nếu như không kèm thêm fullbox rất có thể là hàng giả. 

Nếu như anh em không có kinh nghiệm phân biệt bật lửa Zippo chính hãng và Zippo giả thì tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Zippovn một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng bật lửa chính hãng với giá cả hợp lý. Đảm bảo khi quý khách hàng mua bật lửa từ chúng tôi đều là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành trọn đời. Tham khảo thêm thông tin của các dòng bật lửa Zippo chính hãng vui lòng truy cập website https://www.zippovn.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://diaoc68.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here