CÁCH QUẢN LÝ TỶ LỆ ĐƯỜNG NÉT TRONG BẢN VẼ AUTOCAD SAO CHO ĐÚNG TỶ LỆ

9
22– Hướng dẫn điều chỉnh, kiểm soát tỷ lệ kiểu nét trong bản vẽ autocad sao cho đúng tỷ lệ với khung giấy nhằm tạo ra những bản vẽ CAD rõ ràng đẹp mắt. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem video định tỷ lệ trong layout:

– ĐƯA CÁC MẶT CẮT, MẶT ĐỨNG VÀO KHUNG BẢN VẼ VÀ ĐỊNH TỶ LỆ TẠI LAYOUT TRONG AUTOCAD:
– Cái hay của Layout:
– Xem thêm để hiểu rõ tỷ lệ kiểu nét :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/phap-luat/

9 COMMENTS

 1. các bạn có thắc mắc gì vui lòng đặt câu hỏi tại đây Thân Le sẽ sớm trả lời cho bạn nhe!

 2. em muốn chỉnh một đường nét đứt còn mấy đường kia vẫn giữ nguyên thì làm sao ạ

 3. Thầy cho e hỏi sao e cũng vẽ khung hình 25000x1000mm như thầy để LTS=1, CELTS= 60 như thầy mà vẽ nó vẫn dày di dày dít là sao ạ?

  e cảm ơn trước ạ!

 4. Xin thầy cho hỏi tỉ lệ của khung giấy có ảnh hưởng đến độ dầy của nét vẽ không?

 5. Cách này rất hay và bổ ích
  Tiết kiệm đc khá nhiều thời gian và chuyên nghiệp. Từ trước e dùng toàn bằng lệnh MO để chỉnh từng nét một nên giờ biết cách này thấy hay quá
  Mong a ra đc thêm nhiều video hơn nữa ạ

 6. Dạ, mong thầy thông cảm. hiện tại em chưa có bản vẽ , do em mới nghĩ ra , nếu gặp trường hợp như vậy thì mình sẽ xử lý như thế nào ạ

 7. Thầy cho em hỏi, trường hợp bên không gian model có nhiều tỉ lệ khung, khi đó em muốn áp dụng LTS cho từng tỉ lệ khung, cho những bản vẽ đã có sẵn thì em phải làm như thế nào ạ, mong thầy hướng dẫn giúp em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here