Chính Sách Bảo Mật

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Diaoc68 là website giới thiệu những thông tin công nghệ, dịch vụ bất động sản, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và rất nhiều kiến thức tổng hợp bổ ích khác. Như vậy, để sử dụng dịch vụ trên website một cách tốt nhất. người dùng nên đọc những điều khoản sử dụng dưới đây.

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Vấn đề bản quyền là vấn đề mà chúng tôi chú trọng hàng đầu nên các thông tin mà chúng tôi đăng tải lên Website đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.Chính vì vậy, chúng tôi sẽ KHÔNG CHO PHÉP BẤT KÌ BÊN NÀO SAO CHÉP HOẶC PHÁT HÀNH LẠI BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO THUỘC diaoc68 dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện ra bất kì trường hợp nào sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý dựa trên pháp luật Việt Nam về quyền bảo vệ nội dung của mình.

ĐỐI TƯỢNG TRUY CẬP WEB

Các bạn khi truy cập vào diaoc68 phải ít nhất từ 13 tuổi trở lên. Các bạn khi truy cập phải xác nhận rằng mình đủ tuổi để hợp pháp quyền truy cập trang web và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi lựa chọn sử dụng trang web của chúng tôi.

KẾT NỐI VÀO/RA TỪ WEBSITE

Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác bên thứ ba, nhưng diaoc68 không là chủ quản của các website đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này và cũng không chịu trách nhiệm hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.

TÍNH RIÊNG TƯ

Những thông tin mà bạn đã đăng ký trên website sẽ hoàn toàn không được sử dụng cho hoạt động thương mại của Website chúng tôi. Diaoc68 luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và khắc nghiệt nhất trong việc bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của người dùng trên website.

THAY ĐỔI VỚI ĐIỀU KHOẢN NÀY

Những điều khoản sử dụng này sẽ được chúng tôi thường xuyên sửa đổi dựa vào từng thời điểm, chính vì vậy chúng tôi muốn bạn thường xuyên xem lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào một cách nhanh chóng

Các thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web. Hãy nhớ rằng các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.

QUY ĐỊNH VỀ BÀI VIẾT ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE

Khi những tài liệu và nội dung của chúng tôi được đăng tải trên website thì bất kì ai cũng KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VI PHẠM NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI PHÁP LUẬT, CHÍNH TRỊ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ NHÀ NƯỚC XHCN VIỆT NAM, CÁC VẤN ĐỀ BỊ CẤM BỞI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM, Chúng tôi SẼ KHÔNG DUYỆT và KHÔNG CHO ĐĂNG TẢI những bài viết hướng dẫn theo dõi, giám sát, lấy trộm thông tin người dùng.

GỬI PHẢN HỒI

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email của website

­