Clip chúc mừng sinh nhật Sếp của Team Bảo Hà

1
38



Chào mừng mùa xuân thứ 💥 38 💥của người anh cả Phạm Vũ Mạnh !

Người sáng lập Bảo Hà 💞 Người thầy vĩ đại 💞 Vị sếp đáng kính !

👨‍🏫 Người đã dành cả 10 năm #thanh_xuân để giúp #Team Bảo Hà trở thành những người tận tâm trong công việc, có trách nhiệm đối với gia đình và luôn biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó là điều ít có người lãnh đạo nào làm được trong thời buổi công nghệ số hiện nay !

😘 Em cũng như các cộng sự trong đại gia đình Bảo Hà chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên chị Ha Tomo và bộ 3 Ti Tu Tô.

💞 Chúc cho mọi kế hoạch của anh chị sẽ sớm có quả ngọt để chúng em được gắn bó lâu dài với Bảo Hà, được dành cả tuổi thanh xuân + hậu thanh xuân cho nơi đây😁😁😁. Bởi với chúng em Bảo Hà thực sự là gia đình thứ 2 rồi !

📣📣📣 Và sau đây mời anh chị và các bạn theo dõi một clip đặc biệt được kênh Bảo Hà Ti vi thực hiện trong tuần qua với sự tham gia của dàn sao khủng của Bảo Hà cùng lực lượng diễn viên quần chúng hùng hậu🤣🤣🤣.

🎬 Video này là món quà mà chúng em – các thành viên của Nội thất ô tô Bảo Hà và Bảo Hà Spa (chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh) gửi tới anh nhân ngày trọng đại này. Vì là nghiệp dư nên còn nhiều thiếu xót, mong anh Cả đừng cười nhé bởi đó là những lời thật tâm từ 💖 chúng em.

Chúc mừng sinh nhật Sếp !🎉🎉🎉🎊🎊🎊

Nguồn: Nguyễn Liệu (nv Bảo Hà)

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here