CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU LỜI BẠC TỶ TẠI LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

0
12

Đất nền Long Thành Pearl chính là cơ hội đầu tư thu lời bạc tỷ dành cho các nhà đầu tư. Dự án không chỉ sở hữu lợi thế về pháp lý rõ ràng dễ thanh khoản mà còn chiếm lợi thế về giá. Chỉ cần đầu tư vào bất động sản Long Thành Pearl và đợi thời điểm bán. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ thu được khoản lợi nhuận lớn.

Đôi nét về dự án Long Thành Pearl

Dự án Long Thành Pearl được xây dựng ở vị trí đối diện Chợ mới Long Thành. Nằm ngay trên mặt đường Lê Duẩn thị trấn Long Thành. Dự án được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư là công ty Hùng Minh Long Thành (GĐ1) và công ty Nam Long Long Thành (GĐ2).

long thanh

Dự án được phát triển xây dựng trên tổng diện tích 9.3ha với sản phẩm chính là 492 lô nhà phố liền kề, biệt thự. Với mật độ xây dựng 40%, toàn bộ diện tích còn lại là khu công viên và dịch vụ, tiện ích nội khu. Đây hứa hẹn là một trong những dự án khu đô thị nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Tại sao nên đầu tư vào đất nền Long Thành Pearl?

Bất động sản có khả năng sinh lời nhanh là những bất động sản sở hữu vị trí đẹp. Nằm ngay tại trung tâm hành chính thị trấn Long Thành, đối diện chợ Mới, dự án Long Thành Pearl chính là điểm sáng của khu vực.

Đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc, lại sở hữu hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, khu vực Long Thành còn không ngừng mở rộng giao thương khi hàng loạt dự án trọng điểm hoàn thiện, gồm:

  • Dự án sân bay Quốc tế Long Thành (16 tỷ USD): định hướng trở thành khu vực trung chuyển lớn nhất cả nước
  • Dự án Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải (1,2 tỷ): mở rộng giao thương liên vùng
  • Dự án cao tốc TpHCM – Long Thành – Dầu Giây (900 triệu USD): rút ngắn thời gian di chuyển tới Tp HCM và các tỉnh phía Nam
  • Dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành (1,6 tỷ): kết nối giao thông Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng Đông Nam Bộ.
  • Dự án Biên Hòa – Vũng Tàu (1 tỷ USD): giải quyết dứt điểm tình trạng quá tải của tuyến quốc lộ 51
  • Dự án Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (2,8 tỷ USD): mở rộng giao thông liên vùng, phát triển kinh tế – du lịch cho vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên
  • Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (600 triệu USD): tạo đòn bẩy cho việc phát triển kinh tế, du lịch của địa phương
  • Dự án Cầu Cát Lái (313 triệu USD): giảm sự ách tắc của phà Cát Lái và kết nối mở rộng phát triển của huyện Nhơn Trạch.

Đây đều là dự án lớn để giải quyết vấn đề cơ sở hạ tầng cho khu vực Long Thành. Khi các dự án này hoàn thiện, đồng nghĩa với đó là bất động sản khu vực sẽ tăng giá trị. Càng mở rộng khả năng giao thương bao nhiêu thì đất của khu vực đó lại càng có giá.

Long Thành Pearl lại là dự án nằm ở khu vực trung tâm của thị trấn Long Thành. Dự án sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích của việc mở rộng hệ thống giao thông liên khu. Đầu tư vào dự án này chắc chắn sẽ giúp các chủ đầu tư thu lời bạc tỷ trong tương lai gần.

Thời điểm vàng để đầu tư sinh lợi nhuận cao?

Nếu như bạn đang băn khoăn nên đầu tư vào dự án Long Thành thời điểm này hay không, thì câu trả lời là CÓ. Dự án Long Thành Pearl sẽ mở bán Đợt 1 chỉ 200 lô với mức giá khởi điểm 50-60 triệu/m2. Đợt mở bán sau giá chắc chắn sẽ cao hơn vì cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện.

Ngay thời điểm này bạn sở hữu Long Thành Pearl sẽ nắm chắc phần thắng từ 40-60%. Đây chính là cơ hội đón sóng sân bay Long Thành và đón đầu biến động của thị trường Bất động sản khu vực Long Thành không nên bỏ qua. Do đó hãy đăng ký mua ngay Đợt 1 này để gia tăng khả năng sinh lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here