Đại Bàng Harpy – Loài đại bàng có ngoại hình kỳ lạ khiến ai cũng tưởng là người mặc đồ hóa trang

0
26Loài đại bàng này có tên là Harpy, nó được coi là một chú chim khổng lồ với kích thước tương đương con người.
Hình dáng đặc biệt của loài đại bàng này khiến nhiều người cảm giác như đang nhìn một người thật hóa trang thành.
Hình ảnh của Đại bàng Harpy đang ngập tràn trên các trang mạng xã hội. Một loạt ảnh tổng hợp về đại bàng Harpy đã nhận được hơn 91.600 lượt vote trong vòng chưa đầy 20 giờ trên trang Reddit của Mỹ. Tương tự, trên trang Imgur quốc gia này cũng nhận được 120.000 lượt xem cho các hình ảnh tương tự.
Đại bàng Harpy là loài đại bàng lớn nhất tại khu vực châu Mỹ và hiện nó cũng đang nằm trong top đầu về kích thước của thế giới đại bàng. Cụ thể, khi trưởng thành, đại bàng Harpy cao đến trên dưới 1 mét, sở hữu sải cánh dài 1,76 đến 2,24 mét. Dẫu vậy, bởi vì là một loài chim nên dù có cơ thể đồ sộ, cân nặng của chúng chỉ nằm trong khoảng 6 – 9kg với con cái và 4-4,8kg so với con đực.
Về đặc điểm ngoại hình, đại bàng Harpy có lưng màu đen, bụng trắng và đặc biệt nhất là chúng có những chỏm lông trên đầu hình vương miện, tạo ra diện mạo hết sức thú vị.
Đại bàng Harpy chính là loài chim ăn thịt lớn nhất và mạnh mẽ nhất mà ta có thể tìm thấy trong các khu rừng mưa nhiệt đới trên thế giới. Trái ngược với hình dáng hài hước, Harpy là một kẻ săn mồi “máu lạnh” được trang bị bộ móng vuốt khổng lồ, cùng sở thích ăn những con mồi lớn như khỉ, con lười, rắn, kỳ đà. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thở phào nhẹ nhõm bởi vì con người không nằm trong danh sách này.
Thực trạng phá rừng cũng đang đe dọa trực tiếp đến sự sinh tồn của đại bàng Harpy. Dù là loài đại bàng của châu Mỹ nhưng ở thời điểm hiện tại, gần như chúng ta không thể tìm thấy đại bàng Harpy ở khu vực Trung Mỹ nữa.
Mời quý độc giả cũng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về loài đại bàng có ngoại hình đầy thú vị này

Website:
Fanpage:
Hãy Subscribe kênh Báo sức khỏe cộng đồng để xem những video mới nhất và hay nhất

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/noi-that/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here