Giới Thiệu

Sứ mệnh Tin tức
Chúng tôi là nguồn tin tức và thông tin chính xác thông qua lăng kính kinh doanh, tài chính, kinh tế và tiền tệ, những lực lượng toàn cầu định hình thế giới và là chìa khóa để hiểu nó. Đối tượng của chúng tôi là bất kỳ ai muốn hoặc có công việc, sự nghiệp hoặc tham vọng; người tìm kiếm tiền, kiếm tiền, tiêu tiền và tiết kiệm tiền; người mong muốn có lợi thế như một nhà đầu tư, một nhân viên, một nhà quản lý hoặc một doanh nhân; hoặc những người chỉ đơn giản là muốn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của thế giới.

Chúng tôi cung cấp sự thật, dữ liệu và thông tin, không phải xác nhận hoặc ý kiến. Chúng tôi tin tưởng vào sự tách biệt hoàn toàn giữa Tin tức và Ý kiến. Chúng tôi theo đuổi những câu chuyện độc quyền, với mục tiêu phá vỡ tất cả các vấn đề quan trọng trong các lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi; cái nhìn sâu sắc và phân tích; và trí thông minh có thể hành động — là từ được đọc đầu tiên và là từ cuối cùng. Chúng tôi có một trách nhiệm duy nhất, đáng tin cậy như một cơ quan giám sát và người trông coi. Trên phạm vi phủ sóng, chúng tôi tìm kiếm một tập hợp các tiếng nói và trải nghiệm thực sự đa dạng với mỗi câu chuyện cố gắng nói với nhiều khán giả nhất có thể.

Là nhà báo, chúng tôi khiêm tốn, tò mò, đồng cảm, thông tin và cởi mở. Công việc của chúng tôi đơn giản, trực tiếp, ngắn gọn và dễ tiếp cận, nhưng không đơn giản. Tin tưởng vào tin tức, thông tin và quyền hạn của chúng tôi là đơn vị tiền tệ mà chúng tôi tìm cách kiếm được bằng tất cả những gì chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi có một mục đích xã hội quan trọng. Xã hội được hưởng lợi từ một loạt các sự kiện có thể xác minh được và một loạt các tiếng nói phản ánh thế giới của chúng ta, ngay cả trong thời điểm căng thẳng và chia rẽ — thực sự, đặc biệt là trong những thời điểm như vậy. Cung cấp những dữ kiện đó thông báo cho cuộc tranh luận và đóng góp vào điều tốt đẹp hơn.

Tiêu chuẩn & Đạo đức Tòa soạn
Việc chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và khắt khe nhất về sự công bằng và chính trực đã giúp Tạp chí Phố Wall phát triển trong hơn 130 năm. Danh tiếng của chúng tôi là tài sản trân quý nhất của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng trở thành một hình mẫu cho báo cáo tin tức có đạo đức, dựa trên thực tế và đầy tham vọng.

Sự cống hiến này là lý do chính khiến chúng tôi được độc giả tin tưởng. Các cuộc khảo sát quốc gia nhiều lần xếp The Wall Street Journal trong số các tổ chức tin tức đáng tin cậy nhất ở Hoa Kỳ trên cả hai phe chính trị. Độc giả tin tưởng chúng tôi vì họ thấy chúng tôi công bằng, chính xác và vô tư. Có nhiều hoạt động báo chí là nền tảng của sự tin tưởng này.

Các nhà báo của chúng tôi cam kết thực hiện các hành vi đạo đức nhất khi theo đuổi công việc của chúng tôi và hướng tới việc duy trì di sản của tính chính trực bên trên những lời chê trách, bao gồm cả việc tuân thủ Quy tắc Ứng xử của Dow Jones. Chúng tôi mong muốn ứng xử trung thực và có đạo đức trong tất cả các lần lặp lại với đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh, nguồn, đối tượng và độc giả của chúng tôi. Chúng ta tránh nhận thức về sự thiên vị một cách khắt khe như khi chúng ta làm bất kỳ sự thiên vị thực sự nào. Chúng tôi loại bỏ sự vướng mắc về tài chính với, hoặc nghĩa vụ được nhận thức rõ ràng đối với các nguồn của chúng tôi hoặc các đối tượng công việc của chúng tôi. Chúng tôi tránh các tuyên bố hoặc hoạt động chính trị đảng phái. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho các đồng nghiệp của chúng tôi để nêu lên những lo ngại về đạo đức.

Báo chí không có gì ngạc nhiên
Chúng tôi tuân thủ một di sản lâu đời của nền báo chí ‘không có gì ngạc nhiên’. Điều đó có nghĩa là thực hiện mức độ thẩm định cao nhất để đánh giá độ tin cậy của các nguồn của chúng tôi và tạo cơ hội nhận xét đầy đủ và công bằng cho tất cả các bên liên quan đến một bài báo trước khi nó xuất bản. Chúng tôi không bao giờ theo đuổi một chương trình nghị sự nào khác ngoài cam kết kiên định đối với sự thật, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng quy kết tất cả các sự kiện gây tranh cãi càng chính xác càng tốt cho các bên có liên quan và viết với giọng điệu tuyên bố trung lập.