NHẬN TƯ VẤN NHANH CHÓNG

CHÚNG TÔI LÀ AI

GIỚI THIỆU CHUNG
ĐỊA ỐC THIÊN CƯỜNG

Địa Ốc Thiên Cường được hỗ trợ, giao dịch phân phối những dự án căn hộ và nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup. Ngoài ra Địa Ốc Thiên Cường còn phân phối các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự… trên toàn quốc.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Địa Ốc Thiên Cường nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự  “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

“Khai Thác mọi nguồn lực để phục vụ cuộc sống” Địa Ốc Thiên Cường sẽ quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín và bền vững trong lĩnh vực bất bất động sản. Địa Ốc Thiên Cường là công ty chuyên nghiệp và năng động dựa trên sức trẻ , trí tuệ và không ngừng phát triển để trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao. Tạo dựng sự nghiệp vững chắc và an cư cho Nhân viên.Thảo mãn nhu cầu khách hàng, đối tác và cộng đồng.


MỤC TIÊU

Trong giai đoạn 2018 – 2025, Địa Ốc Thiên Cường thành top 10 Công Ty Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Bền Vững” với những ưu thế về năng lực quản trị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Địa Ốc Thiên Cường là đơn vị phân phối độc quyền của tập đoàn VinGroup và chúng tôi còn mở rộng phân phối các dự án trên toàn quốc Phục vụ tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng về tư vấn đầu tư bất động sản.

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề được đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là Công ty số 1 tại Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nhận Bán & Cho thuê Biệt Thự (Villas)

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

Nhận Bán & cho Thuê Căn Hộ (Nhà ở)

“Khai Thác mọi nguồn lực để phục vụ cuộc sống” Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao. Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Nhận đăng ký mua – bán Đất Nền

“Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Bền Vững” với những ưu thế về năng lực quản trị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ “Quý Khách”

Dịch Vụ Khác

Với “MụcTiêu _ Đem lại lợi ích cho Khách Hàng cũng là đem lại lợi ích cho chính mình.” Chúng tôi với hàng ngàn sàn sẩm từ những khách hàng thân thiết của mình, sẵn sàng hộ trợ Quý Khách các dịch vụ tốt nhất như: Ngân Hàng Hỗ trợ VayTài Chính Kinh Doanh, mua bán cho thuê xe Ô Tô mới cũ, Bảo hiểm PVI, Marketing, Thiết bị Quảng Cáo, Cơ Khí, Xây dựng,…

Nhận Bán & Cho thuê BĐS Quốc Tế

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời cao. Tạo dựng sự nghiệp vững chắc và an cư cho Nhân viên.Thảo mãn nhu cầu khách hàng, đối tác và cộng đồng.

CÁC HOẠT ĐỘNG

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Quý khách đang cần tư vấn đầu tư nhà đất

Gọi Ngay 090 38 365 68 Hoặc

Đăng Ký Tư Vấn