Gợi ý một số khu vực tốt để đầu tư cho thuê nhà Bình Thạnh

0
15

Nếu bạn là chuyên gia bất động sản, chắc hẳn bạn sẽ biết những vị trí tốt để cho thuê nhà Bình Thạnh. Không khó để tìm ra nhưng cũng rất mất thời gian đấy vì nơi đây có diện tích khá rộng lớn. Đầu tư như thế nào để hiệu quả cũng là câu hỏi phức tạp.

Vậy bạn đã tìm hiểu kỹ về một số khu vực lớn chưa? Bạn có muốn “bắt tay” vào đầu tư cho thuê nhà ngay lúc này hay không. Cùng MeeyLand tìm hiểu thử xem bạn nhé!

Cho thuê nhà Bình Thạnh và những gợi ý khu vực tốt

Kinh nghiệm cho thuê nhà Bình Thạnh đối với những người mới bắt đầu

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, dĩ nhiên việc đầu tư sẽ bối rối. Để thuận lợi hơn cho bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ số kinh nghiệm cho thuê nhà Bình Thạnh hiệu quả như sau:

– Trước hết là bạn phải hiểu bất động sản là gì?

– Cách để hoạt động nó như thế nào? Bạn cần kỹ lưỡng hơn để không bị mắc bẫy của những người lừa đảo chuyên nghiệp.

– Tiếp theo đó, bạn nên xem tài chính của mình đủ để thực hiện theo loại hình nào?

Để tồn tại lâu dài với đầu tư “sinh lời cao” này, bạn phải có kiến thức rộng và tầm nhìn xa. Bạn nên xác định rõ đối tượng muốn nhắm đến là ai? Từ đó, sẽ đẩy nhanh tiến độ tiếp cận và cải tiến một cách tốt hơn.

Gợi ý một số khu vực “đắt khách” tại Quận Bình Thạnh

Nếu là người ở TPHCM không thể không biết Bình Thạnh phát triển như thế nào. Các tuyến đường, khu vực lớn hoạt động ra sao thì không khó để biết được. Tuy nhiên đối với những người tỉnh khác thì họ sẽ mất thời gian rất nhiều, dưới đây là gợi ý từ https://meeyland.com/ đưa cho bạn.

Công trình c§u v°ãt, h§m Thç Thiêm trên °Ýng Nguùen Hïu C£nh qu­n Bình Th¡nh sau 40 nm hình Thành và phát triÃn. Tñ Trung

MeeyLand giúp bạn tìm vị trí để cho thuê nhà Bình Thạnh

Cho thuê nhà tại khu vực Thị Nghè, Quận Bình Thạnh

Cầu Thị Nghè đã không còn xa lạ nữa, bởi nằm ở ngay trung tâm thành phố, tuyến đường đi lên quận 1 chỉ với 2 phút đi xe. Khu vực này có 2 phân khúc: một là trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (cầu Thị Nghè), hai là đường Nguyễn Hữu Cảnh (cầu Thị Nghè 2).

Nằm ở vị trí tiếp giáp trung tâm hành chính của Sài Gòn thì đây là nơi vô cùng đắt đỏ nhất nhì Bình Thạnh. Các nhà đầu tư bất động sản luôn “tranh giành” để có được lô đất nơi này. Giá trị của nó vô cùng lớn và cũng là nơi “khó với tới” của nhiều người.

Khu vực Thanh Đa

Gia chủ cho thuê nhà tại Bình Thạnh, đặc biệt là khu Thanh Đa với vị trí mát mẻ. Nằm cạnh kề con sông lớn nên các dãy nhà đối diện sông rất đáng giá. Với lợi thế này, chỉ cần đi xe 4 phút qua con sông là sẽ tới Thành Phố Thủ Đức trực thuộc TPHCM.

Nơi đây cũng là nơi gây ấn tượng cho nhiều nhà đầu tư. Không những thế, nhiều người từ các tỉnh rất thích sống tại địa điểm này vì giá cả hợp lý của nó. Đây cũng là khu vực đáng để “bỏ túi” giúp người kinh doanh cho thuê nhà ở Bình Thạnh đắt khách.

Đầu tư cho thuê nhà Bình Thạnh nên hay không

Khu vực Bình Lợi

Như khu vực Thanh Đa, Bình Lợi là địa điểm cũng giáp ranh Thành phố Thủ Đức. Trước đây vài năm, nơi này vẫn đất trống rất nhiều, người dân ở khá thưa thớt. Nhưng chỉ trong vòng 2 năm đã đông đúc dân cư, biệt thự xây lên khá nhiều.

Khu vực Đinh Tiên Hoàng

Cuối cùng và cũng là vị trí đắt đỏ nhất nhì Bình Thạnh. Đây là con đường tiếp giáp Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận – những khu trung tâm hành chính của Sài Gòn. Nơi đây được nhiều người ưa chuộng cho thuê nhà để kinh doanh ăn uống, mua sắm thời trang.

Ngoài những vị trí “hái ra tiền” kể trên còn có rất nhiều khu vực khác đáng giá. Cụ thể có thể nhắc đến nơi đại gia tiền tỷ Vinhomes Central Park tọa lạc Nguyễn Hữu Cảnh và rất nhiều địa điểm đắc địa khác.

Gia chủ cho thuê nhà Bình Thạnh sẽ thu lợi nhuận nhiều nếu có tiền đầu tư vào các khu vực trên đây. Trên đây là những kinh nghiệm thực tiễn MeeyLand thu thập được. Hy vọng rằng với những kiến thức đa dạng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here