Hướng dẫn cách tải game plants vs zombies 2 về máy tính miễn phí

37
61

Tựa game plants vs zombies không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã chinh phục hết và cảm thấy nhàm chán với các phiên bản cũ. Vậy làm thế nào để có thể cập nhật được phiên bản mới nhất? Hãy để https://diaoc68.vn hướng dẫn cho bạn cách tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí thông qua những bước vô cùng cơ bản ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí

Game plants vs zombies 2 với nhiều tính năng nổi bật đã thu hút thêm được rất nhiều người chơi so với phiên bản cũ. Thật đáng tiếc phiên bản mới của tựa game này chưa có tính năng hỗ trợ cho người chơi bằng máy tính. Tuy nhiên, với các cài đặt trình giả lập thì người chơi hiện nay đã có thể trải nghiệm tựa game thú vị này với phiên bản mới nhất trên máy tính.

Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí
Hướng dẫn tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí

Nếu máy tính của bạn đã có cài đặt các trình giả lập như BlueStacks, LDPlayer, NoxPlayer,… thì hãy bắt đầu tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí theo các bước sau:

Tải game plants vs zombies 2

 

Bước 1:  Đăng nhập vào phần mềm giả lập

Truy cập vào biểu tượng của các trình giả lập mà bạn đã cài đặt đang xuất hiện trên màn hình máy tính. Tùy vào mỗi trình giả lập sẽ có những giao diện khác nhau.

Giao diện BlueStacks
Giao diện BlueStacks

Bước 2: Tìm kiếm

Khi đăng nhập vào giao diện của các trình giả lập, hãy tiến hành nhập tên tựa game “Plants vs Zombies 2” vào thanh tìm kiếm (thường nằm ở góc trên phía bên phải hoặc chính giữa, sau đó nhấn Enter).

Nhập tên và nhấn tìm kiếm
Nhập tên và nhấn tìm kiếm

Bước 3: Lựa chọn

Sau khi nhấn Enter, các phiên bản sẽ được hiện ra, hãy tìm kiếm phiên bản mới nhất (thường xuất hiện ở đầu danh sách tìm kiếm) và nhấn chọn vào biểu tượng  của game để được đưa tới giao diện tiếp theo.

Lựa chọn phiên bản mới nhất
Lựa chọn phiên bản mới nhất

Ở giao diện tiếp theo, sẽ xuất hiện các thông tin giới thiệu, phiên bản của game, đánh giá của những người chơi khác và nút lệnh “Cài đặt” cho phép người chơi tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí.

Bước 4: Cài đặt

Chọn cài đặt và chờ đợi game tải xuống, sau đó bạn đã có thể được trải nghiệm tựa game thú vị này ngay trên máy tính của mình rồi nhé.

Nhấn chọn cài đặt để bắt đầu tải game về máy
Nhấn chọn cài đặt để bắt đầu tải game về máy

Nếu máy tính của bạn chưa có các trình giả lập được nhắc đến bên trên thì có thể truy cập vào website: https://diaoc68.vn/ để được hướng dẫn cụ thể hơn các bước tải về nhanh chóng.

Lưu ý khi tải game plants vs zombies 2 về máy tính miễn phí

Để có thể tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí thì thiết bị của bạn cần phải có các trình giả lập được nhắc đến bên trên. Tuy nhiên, những trình giả lập này chỉ phù hợp với các máy tính có windows 7 trở lên thì mới có thể cài đặt và sử dụng một cách bình thường được.

Trong quá trình tìm kiếm và tải plants vs zombies 2 về máy,  hãy tìm hiểu rõ thông tin về các phiên bản của game để có thể cập nhật được phiên bản mới nhất. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được nhanh chóng giữa rất nhiều kết quả hiện ra và sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời sau khi tải game về máy.

Lưu ý khi tải game Plants vs Zombie 2 về máy tính
Lưu ý khi tải game Plants vs Zombie 2 về máy tính

Một điều quan trọng nữa chính là kết nối internet của bạn phải luôn trong trạng thái tốt nhất và không bị ngắt kết nối giữa chừng khi game đang tải về. Điều đó sẽ có thể làm cho quá trình tải bị gián đoạn và gặp những sự cố khi cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng  không được thoát khỏi trình giả lập khi game đang được tải về nữa nhé.

Rất nhiều người chơi đã tìm cách truy cập vào các link tải không rõ nguồn gốc mà mình tìm kiếm được trên Google, những đường link đó rất có thể chứa nhiều virus gây hại sẽ tấn công vào phần mềm máy tính bạn đang sở hữu. Vậy nên, sử dụng trình giả lập là biện pháp duy nhất đảm bảo an toàn và hiệu quả để tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí.

Đặc biệt, ngay bây giờ bạn đã có thể cài đặt và dễ dàng hack mặt trời tại phiên bản mới nhất của Plants vs Zombies 2 thông qua hướng dẫn cụ thể do diaoc68 cung cấp video chia sẻ dưới đây

Với những bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng tải game Plants vs Zombies 2 về máy tính miễn phí, được thỏa sức trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi tham gia vào game.  Chúc bạn đọc sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ.

37 COMMENTS

  1. Ah ơi cho e hỏi nếu có ra bản cập nhật mới nữa thì làm sao để cập nhật và ko mất dữ liệu ạ

  2. Anh ơi bị lỗi: e chơi dc khá là nhiều nhưng vào game thì nó lại chơi từ đầu ý, xong rồi giờ còn bị out ra k vào dc game nữa

  3. Anh ơi sao ko có hack all shop với đặt plant ko cần hồi ạ với plant max lever nữa anh bày all shop pvz2 đi anh

  4. Anh ơi em tải xong nó bảo ko thể mở tệp
    Ko đủ dung lượng hay sao á
    Có j anh giúp em vs nhé

  5. Anh ơi tới cái nv bảo toàn 30 000 mặt trời ko qua đc tại vì full rồi nên lấy mặt trời nó ko tăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here