Hateco Xuân Phương hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

0
54

Sở hữu vị trí đắt giá tại khu vực đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, dự án Hateco Xuân Phương nghiễm nhiên được thụ hưởng những lợi thế vượt trội. Đây chính là đòn bẩy để thu hút các khách mua cũng như các khách hàng đầu tư. 

Hạ tầng giao thông nâng cấp – Cú hích cho bất động sản phát triển

Quyết định nâng cấp, mở rộng đường Xuân Phương (đường 70) (đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32) thuộc địa bàn phường Xuân Canh của quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm chính là đòn bẩy mạnh mẽ, tạo đà cho bất động sản khu vực bùng nổ.

Theo đó tuyến đường được xây dựng dài khoảng 1,3km, điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 32, điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài với mặt cắt quy hoạch khoảng 50m mang tới một diện mạo mới cho khu vực này. Với sự mở rộng và cải thiện của tuyến đường này không chỉ phục vụ nhu cầu giao thông của nhân dân mà còn tạo đà cho khu vực phát triển. Khi tuyến đường đi vào hoàn thiện kết nối khu vực thuận tiện về 02 hướng Trần Hữu Dực hoặc đường 32, góp phần giảm tải cho đường 32 đoạn từ ngã tư Nhổn đến cầu vượt Mai Dịch và đường vành đai 3. Đồng thời cũng là nâng cấp cải thiện hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng khung của thủ đô.

Khi tuyến đường 70 này đi vào hoạt động, tạo đà phát triển mạnh mẽ trong khu vực, người hưởng lợi không ai khác chính là những cư dân sinh sống trong khu vực. Bởi cuộc sống ngày càng thuận tiện hơn, rút ngắn thời gian di chuyển và tránh ùn tắc giao thông. Giao thông thông suốt cũng là đòn bẩy để thúc đẩy các tiện ích, dịch vụ giải trí phát triển, hình thành nên một khu vực sôi động và sầm uất.

Hateco Xuân Phương hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ
Hateco Xuân Phương hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Đặc biệt hệ thống giao thông đồng bộ, những dự án nằm trên mặt đường lớn này nghiễm nhiên có sức hấp dẫn lớn đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực hay các nhà đầu tư. Có thể nói nâng cấp và mở rộng tuyến đường Xuân Phương đã tạo đà để hâm nóng thị trường bất động sản phía tây thủ đô. Trong đó dự án được hưởng lợi nhiều nhất chính là Hateco Xuân Phương.

Hateco Xuân Phương – Điểm nhấn trên cung đường Xuân Phương

Tọa lạc ngay trên mặt đường Xuân Phương, cư dân Hateco Xuân Phương chính là những người đầu tiên được hưởng lợi khi tuyến đường 70 này được hoàn thành. Nút giao thông trọng yếu này giúp việc di chuyển tới những khu vực trọng yếu rút ngắn đáng kể và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao điểm, đảm bảo cuộc sống thuận tiện và năng động nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, sự hình thành của tuyến đường lớn, thông suốt kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt những tiện ích giải trí, công cộng đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân, tạo nên một nhịp sống sầm uất, tiện nghi cho khu vực.

Không chỉ vậy, dự án Hateco Xuân Phương chỉ cách đường Trần Hữu Dực mở rộng 500m, ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, vị trí đắt giá này không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trong khu vực trung tâm thành phố để đi học, đi làm mà còn vô cùng thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. 

Có thể nói ưu thế vị trí đắt giá, dự án Hateco Xuân Phương được thừa hưởng không ít lợi thế. Đặc biệt khi hạ tầng được đầu tư xứng tầm, nơi đây càng là lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo, khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Xem thêm: Thông tin dự án Anland Lake View

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here