[HƯỚNG DẪN VIẾT] Mẫu đơn xin nghỉ việc online chuẩn nhất

2
15Bạn đã quá nhàm chán với công việc cũ “sáng cắp ô đi, chiều cắp ô về” và đang mong muốn tìm một “bến đỗ” mới? Bạn sắp sửa bước sang năm cuối đại học và muốn nghỉ việc làm một thời gian để tập trung cho thi cử? Nhưng đang vò đầu bứt tại không biết viết thế nào cho chuẩn nhất? Bạn có đang loay hoay và tìm câu trả lời cho câu hỏi này?
Là dân đã đi làm dù toàn thời gian hay part time, bên cạnh những giấy tờ văn bản phục vụ công cuộc tìm việc như CV, thư xin việc, đơn xin nghỉ việc cũng là viết như thế nào cho chuẩn cũng là một trong những vấn đề bạn cần phải nằm lòng.
Đặc biệt trong bối cảnh Internet bùng nổ, việc soạn thảo đến tải về những mẫu đơn xin nghỉ việc online gần như thay thế hoàn toàn những mẫu đơn viết tay bởi tính chuẩn form, nhanh chóng, dễ dàng.
Sở hữu hơn 400.000 đối tác chiến lược, mang lại việc làm cho 2.000.000 ứng viên cho nhiều vị trí trên mọi tỉnh thành trên cả nước, timviec365.vn, không chỉ là chiếc cầu nối uy tín giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm được nhau mà còn là cuốn cẩm nang hữu ích hướng dẫn người đang làm việc có thể giải quyết ngay những vấn đề về viết hồ sơ, biểu mẫu, đơn từ hành chính văn phòng chuẩn nhất. Trong video này: Timviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn cách viết 3 mẫu đơn xin nghỉ việc online “chuẩn bài” nhất ngay và luôn một cách nhanh chóng!
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/tong-hop/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here