Luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – xem ngay kẻo lỡ

0
44

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu giúp bạn biết được ngũ hành tương sinh của bản mệnh. Nhờ đó, biết được đường công danh sự nghiệp, những tuổi hợp làm ăn buôn bán và kết hôn. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ những luận giải chi tiết về tuổi Quý Dậu này nhé!

Đôi nét về tuổi Quý Dậu

Người Quý Dậu sinh năm 1993 Dương lịch, ngũ hành thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim). Người sinh năm này thường thông minh, năng động và thích những công việc khám phá.

>>>Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi quý dậu https://meeyland.webflow.io/posts/xem-tuoi-lay-chong-tuoi-quy-dau

Trong công việc, bạn là người nhiều tham vọng, cứng rắn và thẳng thắn. Nhưng trong chuyện tình cảm, người Quý Dậu lại có phần lận đận. Đặc biệt, người tuổi này càng kết hôn muộn, đường công danh sự nghiệp càng vững vàng, rạng rỡ. 

Vì thế nắm rõ tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống. Chắc chắn, những chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 

Nhìn chung những người tuổi Quý Dậu hậu vận tốt hơn trung vận. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu có sự khác nhau giữa nam và nữ, cụ thể:

Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng

Nam Quý Dậu rất giỏi kiếm tiền nhưng không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nê hay túng thiếu. Nam sinh năm này thường chân thành, thật thà nên rất được lòng phái nữ. Đường tình duyên của nam Quý Dậu rất thuận lợi, nhất là người sinh tháng 3, 4, 8 âm lịch.

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng, đường công danh khá thăng trầm. Bạn cần vượt qua cám dỗ, những khó khăn và nỗ lực hết mình mới có trái ngọt. Để sự nghiệp phát triển, thuận lợi bạn nên hợp tác với những người tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu. Đây là những “thần may mắn” của nam Quý Dậu trong làm ăn, kinh doanh. 

Với nam Quý Dậu, bạn nên chọn vợ tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Mùi. Bởi những người tuổi này không chỉ hợp về bản mệnh mà còn biết vun vén gia đình, tương hỗ cho bạn trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên, bạn nên tránh các tuổi Canh Ngọ và Nhâm Ngọ để hạn chế điềm xấu. Đây là những tuổi đại kị, xung khắc nên nếu hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ gặp nhiều song gió. 

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng thường khá lận đận trong công danh sự nghiệp. Chỉ sau khi kết hôn, cung sự nghiệp mới rộng mở, được quý nhân phù trợ, nhiều vận may tới. 

Nhìn chung, nữ Quý Dậu có cuộc sống khá êm đẹp nhất là sau khi kết hôn và sinh con. Càng về già, nữ Quý Dậu càng được hưởng phúc lộc từ con cái. Nữ Quý Dậu sinh tháng 3, 4, 10, 12 âm lịch sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Nữ nhân sinh các tháng này thường rất may mắn trong cả sự nghiệp và tình duyên.

>>>Tham khảo: Tuổi quý hợi 1983 nữ hợp hướng nào https://meeyland.weebly.com/blog/tuoi-quy-hoi-1983-nu-hop-huong-nao-khac-huong-nao

Tuy nhiên, nữ sinh vào các tháng 1, 7, 8 âm lịch, đường tình duyên gặp nhiều lận đận, trắc trở. 

Dựa trên bản mệnh, bạn nên hợp tác làm ăn với người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Nếu kết hợp làm ăn với những người tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, cung tài lộc rộng mở.

Người tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi rất hợp để nữ Quý Dậu kết hôn. Kết hôn với những tuổi này, cuộc sống tốt đẹp, giàu sang, sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, bạn nên tránh tuổi Nhâm Ngọ, Canh Ngọ cả trong làm ăn hay kết hôn.

Hy vọng những chia sẻ về tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi MeeyLand để cập nhật nhưng thông tin chi tiết về tử vi của người Quý Dậu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here