Mẹo chơi Cut the Rope FULL FREE đạt điểm tuyệt đối

0
11

Nếu bạn là một người ưu thích tự game trí tuệ chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với tựa game Cut the Rope. Game có giao diện đáng yêu có thể gây nghiện với cả những người khó tính. Trong game người chơi sẽ phải nghĩ cách làm sao lấy viên kẹo cho chú ếch ham ăn đáng yêu.

Trước đây chỉ có thể chơi Cut the Rope trên máy tính nhưng giờ đây chúng ta cũng có thể tải Cut the Rope trên chính chiếc điện thoại. Chỉ cần truy cập vào trang web  APK CHECKER là chúng ta có thể tải Cut the Rope về những chiếc điện thoại của mình.

Giới thiệu game Cut the Rope FULL FREE

Cut the Rope có rất nhiều tính năng với 17 hộp với 425 cấp độ người chơi có thể thoải mái khám phá. Cách chơi dựa theo tác động của vật lý sáng tạo, đồ họa sắc nét nổi bật đã làm cho Cut the Rope thu hút hàng trăm triệu người chơi.

Cho tới hiện nay Cut the Rope đã có 2 phiên bản độ khó trò chơi này cũng không hề đơn giản, trò chơi này cũng là những bài toán khó. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 vài mẹo chơi Cut the Rope để có thể đạt được điểm tuyệt đối.

Mẹo chơi Cut the Rope FULL FREE đạt điểm tuyệt đối

Cách chơi của Cut the Rope thực sự rất đơn giản. Bạn sẽ phải làm sao có thể đưa viên đến miệng của chú ếch Om Nom đáng yêu. Nhưng những thử thách không hề đơn giản chút nào, bạn sẽ phải cắt những sợi dây hoặc những quả bong bóng để có thể làm cho viên kẹo có thể đưa đến chỗ của chú ếch Om Nom. 

  • Ở mỗi màn khác nhau vị trí của viên kẹo cũng khác nhau và sẽ có thêm những chướng ngại vật ngăn cản bạn có thể đưa viên kẹo cho chú ếch tham ăn. Độ khó được tăng dần và người chơi phải tận dụng những tư duy của bản thân làm sao cho thật hợp hoặc cũng có thể nhờ vào những  địa hình để có thể lợi dụng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. 
  • Bạn cũng cần để ý khi chơi chúng ta cũng thể thấy trong những màn chơi sẽ xuất hiện cả những ngôi sao, bạn sẽ phải ăn cả nhưng ngôi sao và viên kẹo đó sẽ  là 1 thách thức không hề nhỏ chút nào. Bạn sẽ phải ăn được tất cả những ngôi sao trước khi viên kẹo được ếch ăn. Trong trò chơi sẽ được chia ra 3 season và những chướng ngại vật khác nhau. Mỗi vòng lại phải có những tư duy và ý tưởng khác nhau để có thể hoàn thành được tất cả những yêu cầu trò chơi đề ra.

 Tại sao Cut the Rope Full Free được nhiều người yêu thích?

Cut the Rope là game mà bạn có thể cả online và offline nên bạn không cần lo lắng khi đi ra ngoài không có Wifi hoặc dữ liệu mạng di động. Khi chơi bạn sẽ phải suy nghĩ cách hiệu quả nhất và tốt nhất để có thể ăn được sao và đưa kèo đến chỗ của ếch con. Có rất nhiều lý do người chơi yêu thích game này:

  • Đây là 1 trò chơi rất cần trí tuệ có tính giải cao, không có nhưng cuộc ganh đua  trong cuộc chơi. Mỗi người chơi có thể tự do phát triển tư duy. Càng về sau độ khó càng được tăng lên tạo cho người chơi 1 sự kích thích khi chơi.
  • Cut the Rope còn có những hiệu ứng âm thanh tiết tấu sống động vui vẻ, khiến cho người cho cảm giác thư giãn sau những thời gian làm việc và học tập căng thẳng mệt mỏi. với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, và âm thanh ăn của chú ếch OM Nom tạo ra những cảm giác thích thú và mới lạ. 
  • Thiết kế đồ họa của Cut the Rope cũng tạo nên 1 hình ảnh tươi sáng rực rỡ, lối thiết kế pha chút sự đáng yêu mang phong cách của hoạt hình thêm phần thú vị cho game.

Trên đây là những góp ý của mình dành cho bạn muốn có thể đạt điểm tuyệt đối với mỗi vòng chơi của Cut the Rope và một vài ý kiến điểm tốt của trò. Hy vọng những ý kiến trên của mình có thể giúp các bạn hoàn thành trò chơi với điểm tuyệt đối.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://diaoc68.vn/game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here