Những thông tin lưu ý bạn nên nắm rõ trước khi in áo thun

0
35

Ngày nay, nhu cầu in áo thun của mọi người ngày một tăng cao. Bởi lẽ việc in ấn những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của chiếc áo thun đó. Không chỉ vậy, những hình in này còn là một trong những phương thức tốt nhất giúp bạn truyền tải các thông điệp cá nhân và thể hiện gu thời trang của mình. Vậy bạn đã nắm rõ những lưu ý cơ bản trước khi in áo thun chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết bên dưới đây nhé.

Lưu ý đến chất lượng hình ảnh được in trên áo thun

Chú ý đến chất lượng hình ảnh được in trên áo thun
Chú ý đến chất lượng hình ảnh được in trên áo thun

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý trước khi quyết định đi in áo thun. Bởi lẽ nếu chất lượng hình in tốt, thì chiếc áo của bạn mới đẹp và có giá trị được.Vì thế, bạn phải tìm kiếm một địa chỉ in áo uy tín và chuyên nghiệp.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải ghé qua những đơn vị sở hữu những máy móc, công nghệ in ấn hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Chỉ có như vậy thì những hình in trên mẫu áo thun của bạn mới chuẩn xác và bền lâu được.

Lưu ý đến số lượng áo thun mà bạn muốn in

Một điều bạn phải luôn nhớ là số lượng áo thun mà bạn muốn in sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí của sản phẩm đó. Vì vậy, nếu bạn muốn in áo thun có chất lượng tốt, nhưng giá thành phải rẻ, thì tốt nhất bạn nên in với số lượng lớn. Bởi lẽ đây là cách tốt nhất để giảm chi phí khấu hao máy móc, giúp bạn nhận được ưu đãi đặc biệt từ phía đơn vị in ấn.

Xem thêm dịch vụ: https://indangquang.vn/in-chuyen-nhiet/

Nếu bạn chỉ muốn in với số lượng ít, thì bạn nên hỏi kỹ các nhà in áo thun về thời gian hoàn tất công việc. Vì có rất nhiều đơn vị may mặc họ quen sản xuất với số lượng lớn, nên những đơn hàng nhỏ thường bị họ bỏ sót. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến kế hoạch của bạn, và chất lượng của những chiếc áo thun.

Lưu ý đến khoảng thời gian mà bạn muốn lấy áo thun

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun được in ấn hình ảnh với chất lượng hoàn mỹ, và có thể mặc lâu dài, thì bạn nên lên kế hoạch cụ thể. Như vậy, công đoạn in hình ảnh trên áo của bạn mới diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi được.

Bạn đừng bao giờ in áo thun trong một khoảng thời gian quá ngắn. Bởi vì việc này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc áo về sau, và khiến giá thành sản phẩm tăng cao hơn rất nhiều.

Lưu ý đến chất liệu vải thun được sử dụng để in ấn

Bạn phải quan tâm đến chất liệu vải thun mà bạn sẽ sử dụng để in ấn hình ảnh lên đó. Bởi vì yếu tố này sẽ quyết định đến việc chất lượng hình in có tốt hay không.

Như bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải thun khác nhau. Chẳng hạn như vải thun cotton, vải thun lạnh,… Hơn hết, mỗi một chất liệu vải này lại phù hợp với những kiểu in riêng biệt. Đó là lý do tại sao mà trước khi in áo thun, bạn phải nhờ đơn vị may mặc tư vấn, để chọn được công nghệ in tốt nhất.

Lưu ý chọn những công nghệ in áo thun phù hợp

Công nghệ in áo thun chính là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hình ảnh in ấn. Hiện nay, bạn có thể thỏa sức lựa chọn công nghệ phù hợp với chất liệu và màu sắc của chiếc áo thun.

Xem thêm dịch vụ của in đăng quang: https://indangquang.vn/in-co/

Hiện nay, in decal, in chuyển nhiệt, và in kỹ thuật số là những kiểu in được yêu thích nhất. Vì vậy, bạn phải dành thời gian để nghiên cứu và tìm chuyên gia tư vấn để quyết định được loại in tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý cần thiết giúp việc in áo thun trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi theo https://indangquang.vn/ nhé.

Xem thêm dịch vụ khác tại: https://diaoc68.vn/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here