Quy định về ghi nhãn sản phẩm hàng hóa

0
26Một số quy định về ghi nhãn sản phẩm hàng hóa, bao gồm hàng hóa lưu thông trong nước, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu,…

► Vị trí: Trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí dễ nhận biết khi quan sát
► Nội dung: Ghi đầy đủ những nội dung bắt buộc
► Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
+ Có thể được ghi thêm bằng ngôn ngữ khác nhưng nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng với nội dung bằng tiếng Việt và kích thước chữ không được lớn hơn kích thước chữ của nội dung ghi bằng tiếng Việt.
+ Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc.
► Màu sắc trình bày: Rõ ràng, chữ và chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Luật Việt Tín hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 1900.5656.89 cho tất cả quý vị đang gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý. Chúng tôi có nhiều chuyên viên, luật sư giỏi, am hiểu về Luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, luật đầu tư nước ngoài,… và có mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước nên có khả năng giúp quý vị xin tất cả các loại giấy phép hiện hành như: giấy phép đăng ký kinh doanh, công bố lưu hành các loại mỹ phẩm thực phẩm, thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, thành lập chi nhánh hoặc mở văn phòng đại diện tại Việt Nam,…

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, nếu bạn cần một cố vấn pháp lý tin cậy hãy liên hệ ngay với Luật Việt Tín. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý vị một dịch vụ pháp lý tốt nhất, nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Việt Tín bởi uy tín của chúng tôi trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

❋❋❋ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7:

☏ 1900.5656.89 – 0978.635.623
✉ luatviettin@gmail.com
☑ Phòng 605 tháp B, Tòa nhà Sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

❋❋❋ Xem thêm:

► Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm:

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/phap-luat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here