Cách chọn sim Viettel 10 số đẹp giá 100k cho mệnh Mộc làm gì thắng nấy

0
53

Bài viết này sẽ mách nước giúp bạn tìm ra sim Viettel 10 số đẹp giá 100k hợp mệnh Mộc. Vì lẽ đó, chúng ta vừa tiết kiệm tiền, vừa có được tương hỗ tích cực để ngày càng vượng phát hơn. 

Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hay mà Sim Đẹp Online – đơn vị chuyên sim đẹp, rẻ uy tín, hoạt động lâu năm hé mở dưới đây bạn nhé. Tin rằng quý vị sẽ không lãng phí thời gian vô ích khi có thêm các kinh nghiệm hay dưới đây! 

Vì sao nên chọn sim đẹp hợp mệnh Mộc?

Chẳng khó để thấy hiện có rất nhiều sim Viettel 10 số đẹp giá 100k trên thị trường. Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn phân vân chưa rõ đâu mới là số điện thoại phù hợp với mình. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và cũng gặp tình trạng kể trên thì đây là chia sẻ hay đáng để khám phá.

Điểm mạnh của bản mệnh thuộc Mộc

Theo thuyết Ngũ hành, mệnh Mộc sở hữu bản tính ôn hòa. Vì lẽ đó, bạn như liều thuốc mát dịu chữa lành mọi tổn thương xung quanh. Bạn có thể thân thiết với tất cả mọi người và dễ dàng chiếm được lòng tin từ họ.

Vì lẽ đó, người thuộc bản mệnh  Mộc có bạn bè hảo hữu ở khắp nơi. Họ được không ít cá nhân giúp đỡ nên dễ thành công mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Cuộc sống của bạn khá êm đềm, ít biến cố.

Người mệnh Mộc có tính ôn hòa, được đối phương yêu quý và tin tưởng
Người mệnh Mộc có tính ôn hòa, được đối phương yêu quý và tin tưởng

Nên chọn sim Viettel 10 số đẹp giá 100k cho mệnh Mộc vì lý do này

Thế nhưng, yếu điểm của mệnh Mộc nằm ở chỗ dễ bằng lòng với số phận. Bạn cứ “vừa làm vừa chơi”, ít khi làm cho tới nên kết quả chưa thật sự mĩ mãn. Nếu biết cách khắc chế yếu điểm kể trên, tin rằng gia chủ mệnh này sẽ có sự nghiệp khởi sắc đỉnh cao.

Vì lẽ đó, khá nhiều người đang săn tìm sim Viettel 10 số hợp mệnh Mộc. Họ tin rằng một “lá bùa” chất lượng sẽ giúp bản thân được tương hỗ tốt hơn. Nhờ thế, cả sự nghiệp và cuộc đời của những đối tượng này thêm phần tốt đẹp.

Mặt khác, số điện thoại 10 số còn ngắn gọn và dễ nhớ. Yếu tố này giúp chủ sở hữu gây ấn tượng với đối phương dễ dàng hơn. Vì thế, nếu làm kinh doanh hoặc tính chất công việc cần giao thiệp với nhiều người, bạn nên ưu tiên các dòng sim Viettel 10 số đẹp.

Bạn đã tìm được sim đẹp như ý chưa? Nếu chưa, đừng quên tham khảo thêm ở link dưới đây: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html.

Bạn nên tìm sim hợp bản mệnh để khắc chế yếu điểm
Bạn nên tìm sim hợp bản mệnh để khắc chế yếu điểm

Nên chọn sim Viettel 10 số đẹp giá 100k như thế nào hợp mệnh Mộc?

Sau đây, bài viết xin mách nước những kinh nghiệm hay để giúp bạn chọn ra sim phong thủy hợp mệnh Mộc dễ dàng hơn. Nhờ thế, chúng ta còn tránh xa sai lầm đáng tiếc khi chọn nhầm số xấu gây ảnh hưởng tới vận khí của chủ sở hữu.

Cụ thể phải kể đến như:

Các số nên xuất hiện trong sim điện thoại của chủ nhân mệnh Mộc

Những số sau đây đại diện cho các hành tương sing với mệnh Mộc. Vì lẽ đó, sự có mặt của các yếu tố này giúp bạn ngày càng thành công hơn. Theo đó:

Nên ưu tiên sim Viettel có số 1

Số 1 đại diện cho hành Thủy. Trong khi đó, theo thuyết bản mệnh thì Thủy sinh Mộc. Nhờ thế, chủ sở hữu sim sẽ có được những tương hỗ giá trị như:

  • Tâm trạng bình hòa, linh hoạt trong ứng xử.
  • Nhạy bén hơn trong giao tiếp để chớp lấy các cơ hội quý.
  • Có trực giác nhạy bén để tránh các quyết định sai lầm.

Mặt khác, số 1 còn là một, là duy nhất, giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân, thể hiện cá tính của mình hiệu quả. Nhờ thế, chúng ta tạo ấn tượng với đối phương dễ dàng hơn.

Sim Đẹp Online sẽ giúp bạn sớm có sim đẹp hợp mệnh dễ dàng
Sim Đẹp Online sẽ giúp bạn sớm có sim đẹp hợp mệnh dễ dàng

Bạn nên mua sim Viettel 10 số đẹp giá rẻ có số 3, 4

Số 3 và 4 đại diện cho hành Mộc trùng với bản mệnh của chủ sở hữu. Nó mang đến sự  tương hòa và giúp bạn củng cố sức mạnh nội thân dễ dàng hơn.

Nhờ thế, chủ nhân mệnh Mộc thêm tự tin, có những quyết định sáng suốt. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn khẳng định được năng lực, giá trị của mình.

Những số nên tránh dùng

Song song với đó, khi săn tìm sim Viettel 10 số đẹp giá 100k, bạn nên tránh các số sau:

  • Chủ sở hữu có bản mệnh thuộc Mộc nên tránh số 6, 7 vì những số này thuộc hành Kim. Trong khi đó Kim khắc Mộc dễ gây họa hại.
  • Bạn nên bỏ qua số 9 vì yếu tố này thuộc hành Hỏa dễ làm người mệnh Mộc bị tiết khí.
  • Các sim có chứa số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ không gây hại cho mệnh Mộc. Đồng thời yếu tố này cũng không tương hỗ cho bạn nên có cũng được mà không cũng chẳng sao.

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn biết thêm kinh nghiệm hay khi chọn sim hợp mệnh. Đừng quên ghé https://simdeponline.vn/ để có sim Viettel 10 số đẹp giá 100k đúng ý dễ dàng hơn bạn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://diaoc68.vn/phong-thuy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here