Tại sao đất nền dự án Long Thành Pearl sinh lời nhanh chóng?

0
10

Theo ghi nhận từ: https://timmuanha.vn/ Đất nền Long Thành Pearl hiện được các chủ đầu tư bất động sản xem như viên ngọc quý. Không chỉ bởi mặt bằng đẹp, hệ thống tiện ích đa dạng mà theo đánh giá của các chuyên ra khả năng sinh lời của dự án rất lớn. Vậy tại sao đất nền tại đây lại có khả năng sinh lời nhanh chóng và cao đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết hôm nay. 

Đôi nét về dự án Long Thành Pearl

Phối cảnh dự án Long Thành Pearl tại Đồng Nai
Phối cảnh dự án Long Thành Pearl tại Đồng Nai

Dự án Long Thành Pearl tọa lạc tại tỉnh Long Thành, Đồng Nai. Đất nền dự án Long Thành Pearl hiện nay được xem như là mảnh đất vàng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đây là dự án với quy mô số lượng sản phẩm phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Dự án cũng có pháp lý hoàn chỉnh, triển khai tiện ích hạ tầng rất chi tiết. Với những nhà đầu tư thông thái thì dự án này là lựa chọn hoàn hảo cho việc đầu tư bất động sản sinh lời cao. Vậy tại sao đất nền tại đây lại có khả năng sinh lời cao? Chúng ta hãy tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Tạo sao đất nền dự án Long Thành Pearl lại có khả năng sinh lời cao?

Dự án hội tụ rất nhiều lợi thế giúp sinh lời cao
Dự án hội tụ rất nhiều lợi thế giúp sinh lời cao

Sở hữu vị trí vàng, dự án Long Thành Pearl được nhận định là điểm đầu tư hoàn hảo để sinh lời nhanh chóng. So với những dự án khác thì khả năng đầu tư sinh lời của dự án  Long Thành Pearl cao hơn rất nhiều. Cụ thể bởi những nguyên nhân sau:

Dự án Long Thành Pearl nằm tại vị trí trung tâm

Với những dự án khác trước đây thì đều nằm khá xa trung tâm, hoặc nằm tại những khu vực lân cận nên các tiện ích cũng như dân cư còn không nhiều. Khả năng đô thị hóa hạn chế, trong những năm gần tới đây thì cũng không thể trở thành đô thị hóa hoàn toàn được. Trong khi đó dự án Long Thành Pearl lại nằm tại trung tâm Long Thành, lõi chính của thị trấn. Ngoài ra còn đối diện với chợ lớn Long Thành, quanh đây dân cư rất đông đúc, khả năng trở thành đô thị trong những năm tới là rất cao. 

Ngoài ra Long Thành Pearl còn nằm tại chính vị trí tam giác kinh tế trọng điểm của Tp.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai. Nằm ngay trên mặt tiền đường 769, gần với sân bay Quốc tế Long Thành. Chính vì vậy dự án là vị trí thuận tiện cho những nhu cầu an cư và đầu tư. 

Mức giá của Long Thành Pearl đang chiếm ưu thế lớn

Ngay tại vị trí chợ Long Thành, mức giá đất đã giao động từ 100 đến 120 triệu/m2 tùy vào vị trí từng ô đất. Còn đối với đất nền Long Thành Pearl hiện tại mở bán phiên đầu với mức giá 50 đến 60 triệu/ m2. Có thể nói mức giá chỉ bằng phân nửa này giúp chúng ta hiểu được cơ hội sinh lời tại đây là rất cao. Thậm chí những chủ đầu tư bất động sản có thể có được lợi nhận ngay sau khi mua đất. 

Khi công trình đến giai đoạn 2, 3 và hoàn thiện hệ thống tiện ích thì mức giá của dự án chắc chắn sẽ tăng cao. Chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra mức giá cao hơn 20 đến 30%, đây chính là khoản lời trông thấy rõ. Bạn không cần lựa chọn đầu tư cho đất nền dự án Long Thành Pearl mà chỉ cần bạn ở tại đây thôi cũng có thể giữ được giá trị sinh lời của nó. Nhất là thời điểm khi các khu công nghiệp, các dự án định hướng như sân bay, nhà máy thực hiện thì giá trị đất tại đây sẽ còn tăng lên rất cao. 

Trên đây là những chia sẻ của Timmuanha.vn lý giải tạo sao đất nền dự án Long Thành Pearl lại có khả năng sinh lời cao đến vậy. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư cho khu đất này thì hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một vị trí hoàn hảo nhất. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://diaoc68.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here