[Talkshow 2/2] HỒ THIỆU TRỊ và THÁI CÔNG | Kiến trúc và đời sống

44
8Kiến trúc Việt Nam đang phát triển như thế nào? Sáng tạo hay chỉ là sao chép?

Theo dõi buổi toạ đàm cùng 2 chuyên gia, kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công về kiến trúc và đời sống hiện nay tại Việt Nam.

#luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng,
Q.2, Thảo Điền, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 21:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: huyphan@thaicong.com (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:

——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/kien–truc/

44 COMMENTS

 1. Anh Thái Công là một viên kim cương quý: sáng trưng, cứng rắn, bền vững, giá trị tồn tại mãi với thời gian (timeless) và ai ai cũng muốn sở hữu!

 2. Thích cách nói chuyện của anh, anh thường lấy ví dụ thực tiễn để nói một cách chi tiết, từng trãi, có hồn trong đó chứ không phải nói chung chung

 3. Người phỏng vấn và người được phỏng vấn phải có sự hiểu biết và đẳng cấp tương đương, ông Thái Công là người có sự hiểu biết và trải nghiệm chót vót trên cao, cô phỏng vấn như người dưới đất bùn, sorry I am telling the truth…

 4. Co MC so y dam mac ao co dau hieu Channel ma dua len TV la pham luat quoc te do !Neu k phai la thu thiet .Hang nhai ct Channel co the kien day !

 5. Lợi thế lớn nhất của anh Thái Công là thời gian tìm hiểu, trải nghiệm và làm việc 20 năm tại Châu Âu. Từ đó nó hình thành phong cách Thái Công như dòng máu chảy trong con người anh.

 6. 5:20 hình như cô ấy đang k hiểu thầy giảng bài thì phải 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 7. "nhìn vào không thấy không thấy thiết kế mà có thiết kế là cái khó nhất trong thiết kế." Đỉnh quá!

 8. Anh TC là người có tầm, đẳng cấp thuộc loại bậc nhất về thiết kế nội thất, bây giờ kêu anh thiết kế cho giới trung lưu thì anh không thể làm được đâu. Anh đã nói là anh chọn lựa khách hàng mà, anh không nhận thiết kế cho giới trung lưu đâu . Anh có triết lý nghệ thuật của anh. Anh có khối kiến thức đồ sộ về nghệ thuật và về mọi lĩnh vực. Anh đang dạy cho chúng ta biết cách hưởng thụ cuộc sống đối với giới thượng lưu. Vì nói thật có rất tất nhiều người có tiền mà không biết xài cho đúng, có tiền mà xây một cái nhà thấy rất là xấu và không có chút trí tuệ nào hết, cho nên cần phải có những người như anh Thái Công để đánh thức chút khả năng cảm thụ về nghệ thuật đang tiềm ẩn trong những người đó, để giúp họ “nâng tầm phong cách sống”, để góp phần xây dựng nên một xã hội văn minh, giàu mạnh.

 9. Thật sự kính phục anh, không thể diễn tả bằng lời, sống ngay thẳng, có tâm, có tầm. Phong cách sống, cách sống, cả bên trong, bên ngoài, cả tâm hồn, nhân cách đều rất sang trọng!

 10. Cái gì mua không được bằng tiền thì mua bằng rất nhiều tiền. Anh đang trịch thượng quá.

 11. Em là một Designer, đoạn 13:41 – Điều này anh Thái Công nói đúng vô cùng! Cám ơn anh đã can đảm nói này. I love 35:16. em có 1 câu "NẾU BẠN NGHĨ BẠN BIẾT NHIỀU THỨ, THÌ THẬT RA BẠN CHẲNG HIỂU VỀ ĐIỀU GÌ CẢ". cho nên khi quyết định thì tôi nghĩ khách hàng nên trao đổi vói nhà thiết kế trước.

 12. Có tiền không phải là sang, muốn sang thì phải có hiểu biết và học hỏi. "Giàu chỉ cần một đời, Sang phải cần 3 đời". Anh T.C nhắc nhiều chữ "phù hợp" và "đơn giản". Ví dụ chị mặc váy đen với logo "Channel" to bằng bàn tay. Trong khi đó áo anh T.C có chữ T.C nhỏ trên cổ tay

 13. LOVE YOU SHOW, I'M GLAD THAT YOU BROUGHT YOUR KNOWLEDGE AND WISDOM TO VIETNAM, I THINK YOU SHOULD INTRODUCE AMERICAN'S COUNTRY STYLE HOME TO VN….

 14. Con là sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Con rất thích xem video của chú, thật sự chú giúp con mở mang thêm khá nhiều kiến thức
  Con cũng đồng ý quan điểm với chú về việc dùng hàng chất lượng, hàng tốt vì nó thể hiện sự tôn trọng chất xám và công sức với người làm ra sản phẩm.
  Con rất thích tư duy của chú hihi, luôn mong chờ thêm nhiều video hay nữa ạ!

 15. Furniture is considered a decorative art. If you know a little about the history of furniture (design, timeline and evolution) you will be able to see the value. There are museums of furniture collections and decorative arts around the world. A piece that is $50,000 USD today can be worth $250,000 USD in a few years.

 16. Cái TẦM viết hoa chứ ko phải viết thường nữa. Giá như chú là thầy (ko phải trong chuyên môn mà là trong cuộc sống, ứng xử…) mình nhỉ? học hỏi được biết bao điều.

 17. Điềm tĩnh, nghĩ trước khi trả lời, kiến thức và trải nghiệm, tác phong thuyết phục của người nâng tầm phong cách sống. Cám ơn 2 Anh

 18. Mình cảm thấy chương trình talkshow lần này thật sự rất đặc biệt và thú vị cùng với hai vị khách mời có cách rất có nói chuyện cực kỳ sâu sắc cũng như chuyên môn cao. Cả anh Hồ Triệu Trị và anh Thái Công đều có cách nói chuyện rất thu hút !! MÌnh có thể nghe đi nghe lại vài lần vẫn thấy rất hấp dẫn . Từ cách dùng từ mang tính chuyên môn cho đến đẫn chứng tình huống đều quá hay. Không biết dùng ngôn từ để khen talkshow lần này nữa.

 19. Đồng ý với anh Thái Công về mua nhà. Vào tuổi đời này của anh và tôi rồi, không nhất thiết phải sở hữu 1 căn nhà tráng lệ hay đắt tiền, mà chúng ta dùng thời gian cuộc sống của mình tận hưởng những điều ta chưa kịp được hưởng: như ngắm vẻ đẹp bình minh mặt trời mọc hoặc hoàng hôn mặt trời lặn tại 1 địa điểm tuyệt vời trên trái đất này. Vì vậy du lịch là phương tiện để được tận hưởng điều đó.

  Trang trí nội thất khi nâng tầm thưởng thức và hưởng thụ lên đến điểm mà các vật dụng trong ngôi nhà ấy cho ta 1 cái cảm giác thoải mái, thư thái, hạnh phúc, và ưng ý tuyệt đối, vì đó là chính là mái ấm gia đình, chứ không phải là căn nhà trị giá đắt tiền.

 20. Tự hào của một dân tộc phải bắt đầu duoc xay dung từ những người như NTK Quách Thái Công. Hình ảnh của nguoi VN mới đep hon.

 21. em làm môi giới bất động sản, tiếp xúc với nhiều công trình đẹp, thấy những điều anh nói đúng quá ạ

 22. Hi.anh.ho.thieu.tri.
  Thai.cong.va.em.gai.
  Buoi.dam.luan.rat.la.ha
  Va.chinh.xac.ve.cach.nhin.
  Trong.kien.truc.va.thiet.ke.👍🙂❤❤❤❤❤❤

 23. Co interview nay kg cảm nhận được level cua Mr, Thai Cong. Và ba ta Pretend…(no Taste)
  Mr, Thái Công giam nói giám làm, nhưng chú kía thì lại trả loi vòng vòng…

 24. Từ khi đi học ở đại học, 1 số giáo viên bộ môn đã dạy sinh viên lên mạng tìm ý tưỡng coppy chế lại sơ sơ để làm đồ án rồi :))), nói gì đi làm :))

 25. Poor you anh TC
  Da ton cong suc giai thich ma nguoi MC khong co kien thuc .
  Du anh co noi mai van khong the nao ho hieu dau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here