THIẾU LÂM TỰ (Shaolin) – Thành Long, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa | Phim Hành Động Võ Thuật Chiến Tranh

41
23Phim Hành Động Võ Thuật Chiến Tranh Thuyết Minh – THIẾU LÂM TỰ.

Đạo diễn: Benny Chan.
Diễn viên: Tạ Đình Phong, Lưu Đức Hoa, Ngô Kinh, Thành Long, Phạm Băng Băng, Thích Hành Vũ, Dư Thiếu Quần, Bạch Băng…
Thể loại: Hành động, chính kịch, chiến tranh, võ thuật…

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nội dung phim:

Thiếu Lâm Tự (tên Tiếng Anh: Shaolin) là một bản làm mới cho bộ phim Thiếu Lâm Tự vốn được nhiều đạo diễn cũng như nhiều diễn viên nổi tiếng từng cho ra mắt. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu cùng với phần kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng.

Lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm thập niên 20, bộ phim Thiếu Lâm Tự (đạo diễn Trần Mộc Thắng) tái hiện lại những cuộc chiến thanh trừ đẫm máu sau khi nhà Thanh sụp đổ và các thủ lãnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền.

Tổng tư lệnh Hầu Kiệt (do Lưu Đức Hoa đóng) – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng và đa nghi – vì quan điểm “ra tay trước không bao giờ sai” nên đã bị Tào Man (Tạ Đình Phong) lợi dụng, khiến anh ra tay sát hại người anh em kết nghĩa của mình. Sai lầm này cũng khiến hầu kiệt mất đi đứa con gái yêu dấu và mất niềm tin của vợ. Đau khổ, tuyệt vọng và cũng như để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man, Hầu Kiệt tìm đến Thiếu Lâm Tự.

Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ. Anh quyết định bỏ qua hận thù với Tào Man và quy y cửa Phật để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa. Tuy nhiên, với dã tâm của mình, Tào Man quyết không buông tha cho Hầu Kiệt mà đem quân tấn công, quyết tâm san bằng Thiếu Lâm Tự. Cùng với các nhà sư Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ ngôi chùa Thiếu Lâm.

#PHIMVÕTHUẬT #NGÔKINH #THÀNHLONG #LƯUĐỨCHOA #SHAOLIN
**************************************************************************
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T FM!

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/tong-hop/

41 COMMENTS

  1. Chỉ có Lý Tiểu Long, Khương Đại Vệ, Lý Liên Kiệt là 3 người tôi thích vì diễn rất thật, Ngô Kinh , Tony Taza, còn ông Thành Long chỉ nhảy nhót tránh né là giỏi, võ mà không đối kháng sao là võ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here