Thư viện AutoCAD Block động thường dùng vẽ kiến trúc – Free Dynamic Bock Library

16
28✔Than Le tạo sẵn cho các bạn thư viện block động thường dùng để vẽ kiến trúc xây dựng trong AutoCAD và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Free Dynamic block library.
✔ Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
✔Thư viện autocad block động kiến trúc:
✔Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/kien–truc/

16 COMMENTS

  1. Cảm ơn anh vì những video hay. Chúc anh nhiều sức khỏe để ra nhiều video chia sẻ kinh nghiệm !

  2. Thank anh ; Anh có thể làm thêm một số bài hướng dẫn về thẻ "Parameter Sets" và "Constraints" trong block giúp em và mọi người cùng hiểu ah

  3. Em sẽ kết thừa mọi tất cả kiến thức mà anh chia sẽ. Em cảm ơn anh nhiều lắm. Anh là thầy là động lực là mục tiêu của em bây giờ. Lúc em bế tắc nhất thì lại gặp được ân nhân. Em đang học Ngành Xây Dựng chuẩn bị vào năm 3 rồi, Vận mệnh của là kho kiến thức quý báu này. Em cảm ơn anh nhiều lắm.

  4. mình cần tải phần mềm sketchup 2016 + plugins + vray bạn có thể cho mình link tải không ,cám ơn bạn nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here