Triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố – Video 5: ghi kích thước hoàn thiện mặt bằng tầng 1

20
36– Hướng dẫn ghi kích thước lên bản vẽ để hoàn thiện mặt bằng tầng 1. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/kien–truc/

20 COMMENTS

  1. anh ơi, có thể cho em xin file cad của bộ triển khai bản vẽ nhà phố này được không ạ? Bài giảng anh rất dễ hiểu, hy vọng anh ra sớm video 6 và video hướng dẫn mặt cắt, mặt đứng. Thanks anh.

  2. thầy ơi thầy không ra video tiếp của phần này ạ, rất mong thầy tiếp tục thực hiện nốt chuỗi triển khai bản vẽ kiến trúc nhà phố.

  3. A ơi, cho e hỏi: e chỉnh sửa tim trục bằng lệnh S để kéo xa với đường ghi kích thước sát vào. E chỉ kéo dãn được chữ số trong vòng tròn và đường trục thôi. còn vòng tròn lại đứng yên là bị lỗi hay bị sao hả A?

  4. Cho mình hỏi, mình không phải chuyên ngành này nhưng rất muốn vẽ, mà mình không biết các trụ nhà khoảng cách xa tối đa là bao nhiêu để vẫn chịu lực được (nhà ở riêng lẻ) để phù hợp khi lên tầng, cám ơn bạn nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here