Tự Làm Kệ Để Bàn Bìa Cứng Với Chuốt Bút Chì Tự Động

50
21Năm học mới đã bắt đầu! Đã đến lúc sắp xếp lại đồ đạc rồi. Sam lém lỉnh chỉ đang tập tành sắp xếp đồ thôi nè. Và cô bạn Sue sẽ làm một cái kệ để bàn hay ho để giúp cậu ấy đựng và tự lấy bút chì cùng giấy nữa đấy. Cái kệ này cũng có máy chuốt bút chì tự động bên trong nữa cơ!

Hãy cùng lấy cảm hứng và sáng tạo cùng Sam và Sue nào! Các bạn chỉ cần các miếng bìa cứng dày, keo nóng, vài dây chun cao su và que xiên gỗ thôi. Hãy xem tất cả các thông số trong video nhé! Các bạn sẽ cần cắt bỏ tất cả các phần của bìa cứng và lắp chúng lại với nhau như Sue đã làm. Có cả một ngăn đựng bút chì có thể tự động phân phối, các bạn chỉ cần nhấn nút thôi! Nó được làm bằng que xiên gỗ và dây chun cao su. Và bên dưới còn có một ngăn đựng giấy nữa đấy.

Nhưng ngôi sao của cái kệ này chính là máy chuốt bút chì tự động. Để làm nó, các bạn sẽ cần một động cơ, pin, một cây bút chì bình thường, dây điện và công tắc. Hãy nhờ người lớn giúp bạn lắp ráp nó nhé. Sau đó gắn nó vào một bên kệ nè. Cũng đừng quên làm một ngăn đặc biệt đựng cục tẩy nha! Mọi thứ sẽ được cất giứ ở một chỗ thôi.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/noi-that/

50 COMMENTS

  1. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here