Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được

15
37Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được, Không nên bố trí tủ lạnh để đối diện với bếp, tủ lạnh quay vào bếp. Về cả khoa học và phong thủy đều không tốt. Về khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp nấu, nhiệt độ nóng rất dễ gây hỏng hóc. Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà, Về phong thủy, HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa khắc nhau, bất phân, gây loại nguồn khí trong nhà khiến cho gia đình hay mâu thuẩn và cãi vã. Vì vậy hãy đặt tủ lạnh cách xa bếp một chút, tủ lạnh cách bếp bao xa sẽ phụ thuộc và diện tích bố trí phòng bếp.
– HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được, Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà, Không đặt tủ lạnh sát bếp nấu bởi điều này sẽ không cân bằng được không gian, hơi nóng sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bất an về mọi việc như công việc làm ăn, tình cảm người thân trong gia đình, bạn bè,…HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được, đồng thời nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
– Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào nhà bếp, bởi ánh sáng sẽ Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà, chiếu thẳng trực tiếp vào khiến nhiệt độ cao hay nói cách khác cửa mở tủ lạnh không được thuận. Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà, HÚT TÀI HÚT LỘC, Đừng Muốn Đặt Đâu Cũng Được, Điều này sẽ làm cho dòng năng lượng bên ngoài đụng độ với nhau khiến gia chủ làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn đến phá sản.
Ngày nay, do muốn tiện lợi nhiều người có xu hướng đặt tủ lạnh mini trong phòng ngủ để dễ dàng lấy đồ lưu trữ ở đó. Tuy nhiên, bạn không biết rằng để tủ lạnh trong phòng ngủ có hại không và thường đặt ra câu hỏi: có nên để tủ lạnh gần giường ngủ, có nên bỏ tủ lạnh trong phòng ngủ, có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ, để tủ lạnh trong phòng ngủ có sao không, có nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ, có nên để tủ lạnh trong phòng ngủ không, có nên để tủ lạnh trong, Vị Trí Đặt Tủ Lạnh Trong Nhà.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://diaoc68.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://diaoc68.vn/phong-thuy/

15 COMMENTS

  1. Cho hỏi đặc tủ lạnh hướng bắc là lưng quay về bắc, hay là cửa tủ lạnh quay về hướng bắc vậy thưa thầy,

  2. Dạ e chào bác .bác làm ơn cho e hỏi nhà e đang muốn chuyển tủ lạnh vào phòng kho mà phòng kho nhà e đựng đủ thứ nào là lúa gạo các thứ linh tinh nũa nay e muốn đăt tủ lạnh có đc ko ạ

  3. Mình mệnh hỏa vợ mệnh kim muốn để tủ lạnh phía bên phải nhà bếp sát với cửa ra vào giữa hai phòng được ko ạ .nhờ tư vấn gấp cám ơn rất nhiều ạ

  4. phong thuỷ cai kéo á nè mày . ngày xưa bố mẹ tao không có gì & bây giờ giầu vẫn giầu nhé ……..đéo tin chúng mày đâu….

  5. Tôi bán hàng ăn.mà muốn đặt cái tủ lạnh để bán nước .nhưng biết đăt ở đâu cho hợp .sim tư vấn hộ ngày sinh là 6/6/1979 nữ … cảm ơn nhiều

  6. Nhà mình hơi chật , có thể đặt tủ lạnh đối diện với cửa phòng ngủ được không? Mạng mộc , 20/7 /1973

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here